ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต!!! บิ๊กอ๊อด พูดถึง โซรัน กุนซือ ยู23 การจะปลดโค้ชมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผม

ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต!!! บิ๊กอ๊อด พูดถึง โซรัน กุนซือ ยู23 "การจะปลดโค้ชมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผม"

Publish 2018-01-16 21:21:20


ทีมชาติไทยชุดยู 23 พ่ายให้กับ ปาเลสไตน์ 1-5 ในเกมส่งท้ายศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบเเบ่งกลุ่ม ซึ่งทำให้ทัพช้างศึกแพ้รวดทั้ง 3 เกมตกรอบด้วยการเป็นอันดับสุดท้ายของกลุ่มนั้น พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง เผยถึงเรื่องของ โซรัน ยานโควิช กุนซือของทีมชุดนี้ว่า"การแข่งขันถึงแม้จะวัดกันที่แพ้ชนะก็จริง แต่ก็มันก็บอกได้ว่าเราพัฒนาหรือไม่พัฒนา ผลงานที่จีนนั้นผมบอกว่าผมยอมแพ้ แต้ถ้าเรามองด้วยใจเป็นธรรม เราต้องไม่มองแค่ผลแพ้ชนะอย่างเดียว เราต้องมองไปทีทีมด้วยว่าทีมที่ไปแข่งนั้นมีความพร้อมแค่ไหน ผมเชื่อว่าหลายคนรู้ว่านักเตะคนสำคัญไม่ได้ไปร่วมเเข่งรายการนี้ เพราะฉะนั้นผลงานเช่นนี้ผมก็ขอความเป็นธรรมให้กับนักกีฬาและทีมงานด้วยครับ" บิ๊กอ๊อด เกริ่นนำ


การเเพ้วันนี้ที่จะพูดถึงของเป็นเรื่องของการให้กำลังใจ ไม่ใช่แพ้เเล้วจะพูดเรื่องสัญญาการจะปลดโค้ชมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับผม แต่ผมจะปลดคนไหนผมจะเรียกมาคุยก่อนยกเว้นคนที่ไม่อยากคุยกับผมผมคุยกับคุณวิทยา(เลาหกุล)เเล้วว่าเมื่อการเเข่งขันจบลง โค้ชจะต้องเข้ามาคุยหลังทัวร์นาเม้นต์ ตอนนี้เร็วเกินไปที่จะรีบพูดเรื่องสัญญา ผมจะไม่รีบพูด เป็นกำลังใจให้เขาทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"
สำหรับ โซรัน นั้นรับหน้าที่กุนซือชุดยู 23 ต่อจากโค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ หลังจากที่ควาแชมป์ ซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย

Cr.fourfourtwo.com
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล