น้ำตาแตกทั้งโซเชียล!!! หนุ่มพลาดหนัก แฟนสาวส่งข้อความง้อผ่านไอจี นาน 3 ปี ไม่ได้เปิดดู เหตุเพราะไม่รู้ว่าไอจีมีห้องแชทด้วย!! (มีคลิป)

Publish 2018-01-16 10:38:36

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกแชร์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ สำหรับความไม่รู้ของหนุ่มคนหนึ่งที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าในไอจี (instagram) นั้นสามารถส่งข้อความแชทกันได้ พอเปิดดูถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะมีทั้งคลิปและข้อความที่แฟนสาวส่งมาง้อเมื่อ 3 ปีก่อน บอกเลยว่างานนี้พลาดหนักมาก

 

 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tanakorn Naumnoo "ได้ระบุข้อความว่า เพิ่งจะรู้ว่า instragram มีข้อความก็เพิ่งอัพวันนี้แหละ. บางทีคนเราแม่งก็ตอบอะไร คิดอะไรช้าไป. ช้าไป...หลายปีเลย. 20-05-2015 -- 12-01-2018 #แม่งเอ้ย มาเห็นเหี้ยไรตอนนี้ว่ะ....อดีตที่เสียไป" ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ถึงความผิดพลาดของหนุ่มคนกันนี้กันเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ ความรักของคนสองคนก็ต้องมีทั้งสุขและทุกข์ มีทะเลาะ มีแฮปปี้ แต่ทุกอย่างจะราบรื่นไปได้หากทั้งสองฝ่ายเข้าอกเข้าใจและพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน ใครผิดก็ง้อ คนถูกง้อก็แค่ให้อภัย แต่นั่นก็อาจจะไม่เสมอไป หากทุกอย่างสายเกินแก้ ดั่งนิยามที่ว่า "คำพูด เวลา และโอกาส" 3 สิ่งที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : Tanakorn Naumnooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์