ลูกฉันเป็นคนดี?? แฉคลิป แว้นฝั่งธนฯ ปิดถนนตั้งแต่เช้า บิดเครื่องดังสนั่น!! แถมงานนี้ไม่คนกล้ายุ่ง..เสี่ยงโดนกระทืบ!!?? (ชมคลิป)

Publish 2017-11-29 09:42:30

ถือได้ว่าปัญหาเด็กแว้นนั้น ต้องบอกกันตามตรงว่าเป็นปัญหาที่คิดจะแก้แต่ก็แก้ไม่หมดจริงๆ สำหรับเด็กแว้นในเมืองไทยขนาดจัดที่ไว้ให้แว้นแล้ว ก็ยังไม่สามารถลดปัญหานี้ลงได้ แต่กับคลิปนี้นั้น ต้องบอกว่าเลยเถิดกันไปไกลแล้วจริงๆ เมื่อถึงขั้นปิดถนนแถวฝั่งธนบุรี แต่ที่พีคกว่านั้นคือปิดถนนกันตั้งแต่เช้า หนำซ้ำไม่มีคนกล้าเข้าไปยุ่งเพราะเสี่ยงต่อการถูกทำร้าย เพราะมีกันเป็นเกือบร้อยๆคัน ยังไงซะก็วานเจ้าหน้าที่ตำรวจถ้าเห็นคลิปดังกล่าวนั้นก็วานจัดการและอย่าให้มาป่วนในช่วงเช้าแบบนี้

 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ลูกเต๋า ดอทคอม ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า แว้น ฝั่งธน ปิด!! ถนน ยามเช้า #ไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่ง โคตร... Vs โหด...

 

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น มีกฎหมายคุ้มครองเด็กว่าเด็กเยาวชนทำผิดพ่อแม่ต้องรับโทษแต่ไม่เคยเหนบังคับใช้สักทีมีแต่ว่ากล่างเสียค่าปรับกลับบ้านได้..สักวันคงจะมีข่าวแบบว่าแว๊นปิดถนนเจอรถปริศนากราดยิงเจ็บตายบนถนนสายนั้นสายนี้บ้างแร่ะน๊าาา...เปนเรื่องที่น่าคิดและลงมือทำนะ , พอตายมาก็..ลูกฉันเป็นเด็กดี ,เด็กพวกนี้ เหมือนถูกสร้างมา ถูกทำให้เกิดมาเป็นภาระของประเทศ ของพ่อเเม่ เเละเป็นภาระของเพื่อนร่วมโลก เเย่งอากาศคนอื่นหายใจ..เเละเป็นขยะอันเน่าหนอน ของสังคมไทย... เท่ห์ตรงไหน เอาจริงถามตรงไม่รู้จริงๆ !?? , ยอมรับว่าเคยแข่งรถบนถนน เมื่อตอนวัยรุ่นยังไม่มีความคิดอะไร คิดแต่สนุก แต่ก็ไม่เคยปิดถนนแบบนี้เลย ทำให้คนอื่นเดือดร้อนมากๆ ใช้หัวสมองคิดบ้างเถอะโตๆกันแล้ว , เด็กดีทั้งนั้นเลยใช่ใหมที่ออกมาเช็ครถบนถนนทางหลวงเนีย ทำไมไม่เอาไปขับให้คุณพ่อคุณแม่พวกมึงดูกันล่ะว่ารถลูกๆของพวกเขาแรงแค่ใหน เขาจะใด้ภูมิใจกัน


ขอบคุณคลิปจาก ลูกเต๋า ดอทคอมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ