ช่วยแชร์บอกต่อ!!! เพจรองเท้าแบรนด์เนมมือสอง โพสต์ตามหาน้องๆร่วมวิ่งพี่ตูน ใครทราบที่อยู่หรือรู้จักน้องๆ ช่วยติดต่อ อยากมอบรองเท้าวิ่งให้น้อง

ช่วยแชร์บอกต่อ!!! เพจรองเท้าแบรนด์เนมมือสอง โพสต์ตามหาน้องๆร่วมวิ่งพี่ตูน ใครทราบที่อยู่หรือรู้จักน้องๆ ช่วยติดต่อ อยากมอบรองเท้าวิ่งให้น้อง

Publish 2017-11-09 14:59:35

จากโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ซึ่ง ได้ออกวิ่งท่ามกลางประชาชนที่ยังคงออกมายืนรอต้อนรับ มอบเงินบริจาคตลอดสองข้างทาง ภายใต้การดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ส่วนยอดบริจาคล่าสุดเช้าวันนี้พบว่าพุ่งถึงกว่าร้อยกว่าล้านแล้ว และจากการทำกิจกรรมดังกล่าวของตูน บอดี้สแลม และคณะในหลายวันที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มีเสียงตอบรับเป็นอย่างดีต่อคนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นั่นคือมีภาพและเรื่องราวได้ปรากฏ เปิดเผยออกมาอย่างมากมาย ให้สาธารณชนทั่วไปได้รับทราบ ซึมซับความน่าประทับใจยิ่งต่อมิตรภาพ ไมตรีจิตที่คนไทยต่างศาสนาต่างได้หยิบยื่นต่อกัน ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับเด็ก คนชรา ต่อการแสดงออกที่มีต่อนักร้องอย่างตูนก่อนหน้านี้ยังพบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sai Saichon ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่น่าประทับใจนี้ โดยหลายวันที่ผ่านมา โดยเฉพาะภาพดังกล่าวนี้มีผู้คนต่างกดถูกใจและแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นอีกมากมาย กับภาพกลุ่มเด็กๆร่วมวิ่งกับพี่ตูน และหนึ่งในเด็กชายพบว่า มีอยู่คนหนึ่งที่ไม่ได้สวมรองเท้าผ้าใบ เพียงแต่ใส่รองเท้าแตะเท่านั้น หากว่า ภาพที่ออกมาทุกคนต่างมีความสุข


ล่าสุดเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพของน้องๆที่ร่วมวิ่งกับตูน บอดี้สแลมด้วย โดยระบุว่า

#ช่วยกันบอกต่อ ‼ ทางเพจเราได้ตามหาน้องๆ กลุ่มนี้ ใครทราบที่อยู่หรือรู้จักน้องๆ ช่วยติดต่อมาทางเพจด้วยคะ

ทักแชทเพจได้เลยคะ

ID Line : @239shop

ทางเพจ รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop มีความประสงค์จะมอบรองเท้าวิ่งให้กับน้องๆ กลุ่มนี้คะ

#แชร์บอกต่อกันด้วยนะคะ

ขอบพระคุณมากๆคะ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : รองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shopติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ