คณะนพต.รุ่น 22 ภ.9 ยะลา ร่วมแจกข้าวยำสมุนไพรร่วมสำนักข่าวทีนิวส์ ที่สนามหลวง

Publish 2016-11-26 23:26:55

วันที่ 26 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เต็นท์ ๙ ในดวงใจ โซนใต้ ท้องสนามหลวง ซึ่งมีบูทของสำนักข่าวทีนิวส์ ซึ่งร่วมกับเครือข่ายเฝ้าระวังพิทักษ์และปกป้องสถาบันฯ ที่ได้ตั้งจุดแจกจ่ายอาหาร น้ำดื่ม กาแฟ ให้กับประชาชนที่เดินทางมาเข้ากราบสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอุดลยเดช

ซึ่งในวันนี้ได้มีคณะของ นักเรียนพลตำรวจ รุ่นที่ 22 จาก โรงเรียนพลตำรวจภูธรภาค 9 จ.ยะลา นำโดยพ.ต.อ มนัส อานันตสิทธิ์ ประธานรุ่น และร.ต.ต.เสนอ เพชรประดับ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นายกอบต.สนามชัย อ.สทิงพระ จ.สงขลา พร้อมคณะภรรยารวมกว่า 30 คน จากจังหวัดยะลา  ได้นำข้าวยำสมุนไพรจากใต้สุดแดนสยามพร้อม ไข่ต้ม รวมกว่า 1,500 ชุดพ.ต.อ.มนัส อานันตสิทธิ์ กล่าวว่า ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  ตัวเองรับราชการอยู่ในพื้นที่ก็ได้ทำหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุข อย่างเต็มกำลัง เมื่อทราบข่าวพระองค์ท่านเสด็จสวรรคต ก็รู้สึกเศร้าโศกเสียใจ เหมือนคนไทยทั้งประเทศ เมื่อมีโอกาสที่จะอยากจะทำความดีถวายพระองค์ท่าน 

ซึ่งข้าวยำสมุนไพรนี้ ทางคณะได้นำวัตถุดิบมาปรุงที่นี่ รสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางร่างกายซึ่งทางคณะได้แจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาเข้าแถวรอเข้าไปกราบพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ ได้รับประทานกันอย่างอร่อย

ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์