ข่าวดี...ล่าสุด !!! หนึ่งในทีมหมูป่า ชี้ ทุกคนรู้จักเส้นทางดี รู้จุดที่จะไปได้ เพราะ เข้าไปหลายครั้ง ตอนนี้น่าจะหลบอยู่ในที่ปลอดภัย !!!

Publish 2018-06-26 11:21:04


วันที่ 26 มิ.ย. 61 เพจสาธารณะชื่อ Air Force Media by Kawin AFU ได้โพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง เมื่อเพื่อนๆของ ผู้ประสบภัยทั้ง 13 คนได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ทุกคนที่เข้าไปในถ้ำ รู้จักทางในถ้ำเป็นอย่างดี เพราะเคยเข้าไปแล้วหลายครั้ง และไปไกลกว่าจุดที่มีการคาดการณ์ไว้ด้วย...
...
...
...
มีข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจมากๆ ที่ได้รับมาเมื่อซักครู่นี้ คือ มีเด็กอีกคน ในทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งเมื่อเช้า พี่เล็ก ฝันเด่น ได้เข้าไปคุยด้วย

เด็กคนนี้บอกว่า เขาเป็นหนึ่งในทีมที่เข้าไปในถ้ำกันบ่อย แต่วันนั้นมีธุระเลยไม่ได้ไป เพราะโค้ชพาไปฝึก ทุกคนเคยเข้าไปจนสุดทางถ้ำ เลยหาดพัทยาไปอีกด้วยซ้ำ (ในช่วงหน้าแล้ง) ดังนั้นทุกคนรู้ทางดี รู้จุดที่ควรไปได้ นี่อาจเป็นข่าวดี ว่าเด็กอาจมีความสามารถในการหาที่หลบภัยอยู่ในเวลานี้

ข่าวต่อไป คือ ภารกิจของ SEAL ในวันนี้ จะไปตั้งศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้าในห้องโถงใหญ่เลย จะลำเลียงอุปกรณ์เข้าไปในนั้นเลย รวมทั้งอุปกรณ์ดำน้ำชุดพิเศษ จากทีมนักดำน้ำถ้ำที่มาสมทบด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องดำน้ำเข้าออกแบบเมื่อวานนี้ และจะเพิ่มชุดค้นหาเป็นชุดละ 8 คน 2 ทีม จากเมื่อวานใช้ทีมละ 4 คนซึ่งหลังจากนั้น ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก...
...
...
...
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง