รอดตาย...อย่างน่าอัศจรรย์ !!! หนุ่มขับกระบะชนราวสะพานพังยับเยิน เชื่อบารมี "หลวงพ่อทบ" คุ้มครอง !!! ชาวบ้านแห่จด...ทะเบียนเลขเบิ้ล

รอดตาย...อย่างน่าอัศจรรย์ !!! หนุ่มขับกระบะชนราวสะพานพังยับเยิน เชื่อบารมี "หลวงพ่อทบ" คุ้มครอง !!! ชาวบ้านแห่จด...ทะเบียนเลขเบิ้ล

Publish 2018-06-14 12:47:31

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ได้มีการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.อภิชาต ลุงคะ รอง สว.(สอบสวน) จ.เพชรบูรณ์ ว่าเมื่อคืนวันที่ 13 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุด่วนว่ามีรถกระบะพุ่งชนขอบสะพาน และพลิกคว่ำ ก่อนไถลไปตามถนนไกลกว่า 120 เมตร บนถ.สายวังโป่ง-ชนแดน ช่วงหลัก กม.ที่ 20 จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิฯ
โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน 2ฒญ8823 กรุงเทพฯ สภาพยับเยิน โดยภายในรถฝั่งคนขับ พบนายสมบูรณ์ ทับชา อายุ 41 ปี ชาว จ.เพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ตรงบริเวณหัวเข่า จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลวังโป่ง เพื่อตรวจเช็กอาการอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ เหรียญหลวงพ่อทบ ตกอยู่ห่างไปจากตัวรถประมาณ 1 เมตร คาดว่าน่าจะกระเด็นหลุดตอนเกิดอุบัติเหตุ สภาพโดยรอบราวสะพานเสียหายเป็นวงกว้าง และซากรถยับเยินจนชาวบ้านต่างพากันพูดว่า คนขับไม่น่ารอด หรือไม่ก็น่าจะเจ็บหนัก


แต่ต้องประหลาดใจชาวบ้านเมื่อเห็นสภาพคนขับแทบจะไม่บาดเจ็บเลยด้วยซ้ำ มีแค่แผลถลอกตรงหัวเข่า ทำให้ชาวบ้านต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สงสัยบารมีหลวงพ่อทบช่วยให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ขณะที่ชาวบ้านหลายคนก็ไม่พลาดนำกระดาษปากกามาจดตัวเลขทะเบียนรถเป็นจำนวนมากติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง