ฮือฮา!! เกิดกลุ่มเมฆ สีดำทมึน คล้าย.."พญานาค" เหนือเขื่อนอุบลรัตน ... ย้อนคำทำนายภัยพิบัติ "หลวงปู่สรวง" ภัยพิบัติเกิดจากน้ำ!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-16 10:25:34

          เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 ที่เขื่อนอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ได้เกิดลมพายุฝน และมีลมแรง และเกิดกลุ่มก้อนเมฆ ขนาดใหญ่ สีดำทมึน มีลักษณะยาวคล้ายงู มีหัวลักษณะเหมือนงูกำลังอ้าปาก มุดลงกลางน้ำในเขื่อนอุบลรัตน์ 

 

 

           ชาวบ้านฮือฮา เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 14 พฤษาคม 2561 เกิดพายุฝนลมแรง เริ่มก่อตัวทางด้านทิศใต้ของเขื่อนอุบลรัตน์ ทิศทางลมพัดมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกค่อนไปทางทิศเหนือ พายุมุ่งลงกลางเขื่อนอุบลรัตน์ ขณะเดียวกันเกิดการรวมตัวของก้อนเมฆขนาดใหญ่สีดำทมึนขึ้น มีสัญฐานยาวๆเหมือนงูเลื้อย มีหัวลักษณะเหมือนงูกำลังอ้าปาก มุดลงกลางน้ำเขื่อนอุบลรัตน์          ก่อนที่จะสลายกลายเป็นพายุลมฝนพัดขึ้นฝั่งมาทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ แรงลมพัดข้ามเขาอย่างรุนแรงจนทำให้ต้นไม้และเสาไฟฟ้าแรงสูงหักโค่น ทำให้ไฟฟ้าในพื้นที่อำเภออุบลรัตน์ดับไปทั่วบริเณ ประมาณ 20 นาที พายุก็สงบ จากการเกิดก้อนเมฆที่มีลักษณะเหมือนงูหรือคล้ายพญานาคกำลังลงเล่นน้ำดังกล่าวสร้างความแปลกประหลาดต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ต่างวิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

 

 

          นอกจากนี้ พ่อแม่ครูบาอาจารย์ผู้ทรงญาณหยั่งรู้ก็กล่าวถึงเหตุภัยพิบัติแทบทุกองค์ หลวงปู่สรวง ผู้วิเศษแห่งภูตะแบงเป็นอีกผู้หนึ่งที่กล่าวถึงเรื่องภัยพิบัติ หลวงปู่สรวงละสังขารเมื่อปี ๒๕๔๓ ก่อนหน้านั้นไม่นานท่านได้กล่าวถึงเรื่องภัยพิบัติเอาไว้เหมือนจะเป็นการเตือนสติผู้คนให้รีบตั้งตัวอยู่ในคุณงามความดี

 

 

            ท่านกล่าวเอาไว้ว่า  ต่อไปนี้ พ.ศ. ๒๕๕๕ คนเก่งอยู่ในเมืองไทย อยู่ที่ไหนก็ตามแต่ มุมไหนก็แล้วแต่ พ่อ - แม่ - ญาติพี่น้อง ไม่ต้องสู้กัน ไม่มีประโยชน์ เพราะจะเกิดภัยพิบัติ คนไม่ดีจะตายหมด เดี๋ยวนี้น้ำทะเลตีข้างล่างได้ครึ่งโลกแล้ว ไม่ใช่ครึ่งประเทศนะ ครึ่งโลกแล้ว  หลวงปู่สรวงท่านต้องการเตือนให้ทุกคนหยุดแก่งแย่งชิงดีรบรฆ่าฟัน ท่านบอกเพื่อให้รู้จักคำว่าหยุด อย่าอยากเป็นใหญ่อย่าอยากชนะซึ่งกันและกัน  อย่ามีเวร อย่ามีกรรมต่อกรรม จะเป็นบุญเป็นกุศลเป็นทางรอดต่อไปได้

 

             ครั้งที่สองหลวงปู่สรวงมาบอกกับหลวงปู่ลมัยเป็นภาษาเขมรว่า  “ พวกที่ทำลายศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้ออกไปก่อน นางนาคเป่าน้ำ น้ำทะเลเต็มไปหมด" คำว่าให้ออกไปก่อนคือ “ตายไปก่อน” นั่นเอง ดังนั้นพวกจ้องทำลายสถาบันกษัตริย์ ทำลายบ้านเมืองโกงบ้านกินเมือง พวกบ่อนำลายเหล่านี้จะไม่เหลือตายหมด "พวกทำไม่ดีตายหมด" หลวงปู่สรวงท่านกล่าวไว้อย่างนั้น หลวงปู่สรวงท่านว่า “เทวดาตัดสินเอง เจ้ากรรมนายเวรตัดสินเอง”  ที่หลวงปู่สรวงกล่าวมานี้ มีความหมายในตัวชัดเจนที่สุด ปี ๒๕๕๕ จะเกิดภัยพิบัติแน่นอน  เป็นภัยพิบัติทางน้ำน้ำจะท่วมวอดวายไปหมด คนจะตายเพราะโดนน้ำท่วม

 

       

             พญานาคเป็นผู้บันดาลน้ำเอง ใครไม่ดีคิดคดทรยศชาติ ศาสนามหากัษตริย์ ไม่มีศีลไม่มีธรรม พวกคนไม่ดีเหล่านี้ตายหมด แผ่นดินจะเหลือไว้แต่คนดี พญานาคท่านจะรู้ว่าใครดีใครไม่ดี คนดีท่านจะหลีกให้ไม่ให้ตายเพราะพญานาคและเทวดาท่านต้องการรักษาคนดีให้คนดีอยู่รอด ดังนั้นคนไหนเป็นคนดีมีศีลมีธรรมรักชาติศาสนามหากษัตริย์คนนั้นจะปลอดภัย  สมดังคำหลวงปู่สรวงท่านว่า  "คนดีมันเป็น ไม่ตายจะรอด"

 

 

             หลวงปู่สรวงพูดตั้งแต่ปี ๒๕๔๓ มาแล้ว ท่านให้ทุกคนสังเกตดูเอาเอง หลวงปู่สรวงท่านรู้ว่าพญานาคเป่าน้ำ บันดาลน้ำมาตั้งแต่ปี ๒๕๔๗ – ๒๕๕๐ หลวงปู่สรวงไม่ได้กล่าวถึงสึนามิ แต่ท่านหมายเอาว่าเป็นน้ำท่วมใหญ่แบบน้ำท่วมโลก น้ำที่มาจากมหาสมุทรมาจากทะเล  น้ำที่จะตกลงมาเป็นฝน ท่านหมายความอย่างนั้น

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟสบุ๊ค กำพุฒ ทมิฬ‎ 

                                      หนังสือ ถอดรหัสคำทำนายภัยพิบัติ   โดยทิพยจักร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ