คนแบบนี้...ต้องเหยียบให้จม !!! "สมาพันธ์ชาวพุทธฯ" กลุ่มที่เคยต่อต้าน "หลวงปู่พุทธอิสระ" กลับลำหนุนเต็มที่...เอาผิด "มาร์ค พิทบูล" !!!

Publish 2018-05-02 13:55:25

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา ทางด้านเพจเฟสบุ๊คสาธารณะ ชื่อ สมาพันธ์ชาวพุทธแห่งประเทศไทย โดยผู้โพสต์คือ นายบรรจบ บรรณรุจิ ประธานสมาพันธ์ชาวพุทธแห่งประเทศไทย และที่ปรึกษาสมาพันธ์ชาวพุทธเอเชีย ซึ่งเมื่อสมัยก่อนเคยต่อต้านและเห็นตรงข้ามกับ หลวงปู่พุทธอิสระ มาโดยตลอด แต่มาในวันนี้ได้โพต์ข้อความสนับสนุน และชื่นชม รวมถึงเห็นด้วยเป็นครั้งแรก โดยระบุข้อความดังต่อไปนี้...ในหลายเรื่องที่ผ่านมาเราอาจจะสงสัยในท่าทีของหลวงปู่พุทธอิสระว่าเป็นคุณหรือเป็นโทษต่อสถาบันพระพุทธศาสนาในเมืองไทย แต่มาครั้งนี้ เราน่าจะต้องชื่นชมท่านร่วมกันที่ไปแจ้งความเอาผิดกับ "มาร์ค พิทบูล" คนที่ดูหมิ่นพระพุทธศาสนา ซึ่งถือว่าเป็นคุณต่อสถาบันพระพุทธศาสนาอย่างมาก เพราะในขณะที่ชาวพุทธคนอื่น ๆ และองค์กรพุทธต่าง ๆ เอาแต่ระบายความไม่ชอบใจทางไลน์ ส่วนสมาพันธ์ชาวพุทธแห่งประเทศไทยก็คำนึงถึงเรื่องนี้ด้วย แต่ภารกิจล้นมือ บุคลากรของสมาพันธ์มุ่งไปที่การสร้างพรรคแผ่นดินธรรมให้ได้ทันตามที่กฏหมายกำหนด จึงไม่ได้เคลื่อนไหว แต่เมื่อมีผู้ที่เคลื่อนไหวในทิศทางที่เหมาะสมก็ขอชื่นชมสนับสนุน

ข่าวก่อนหน้านี้ :: เรื่องนี้...จะต้องไม่เงียบ !!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" แจ้งความเอาผิด "มาร์ค พิทบูล" เหตุ...ดูหมิ่น เหยียดหยาม "พุทธศาสนา"


เหตุทั้งหมดเกิดจากประเด็นที่ "มาร์ค พิทบูล" ได้ทำการดูหมิ่นศาสนา และเหยียบหยามชาดกที่มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล โดยนายมาร์คได้กล่าวหาว่า เรื่องในชาดกเป็นแค่นิทาน และว่าคนที่เชื่อว่างมงาย ไร้สมอง

ข่าวก่อนหน้านี้ :: "นี่หรือผู้อาสามาเป็นผู้แทน" เพจ "มิติใหม่" จวก !?! "มาร์ค พิตบลู" ลบหลู่ดูหมิ่น "ศาสนาพุทธ" ฉุนขาดเมื่อมีคนเชื่อเรื่อง "พระพุทธเจ้า"#มีคลิป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน