แชทลับปริศนา...อ้าง "เจ้าแม่เตโชฯ" สั่งศิษย์...ประกาศศึก "ทีนิวส์" !!! ขอให้หยุดเสพข่าวทีนิวส์ เป็นกลยุทธ "สงคราม"

Publish 2018-01-26 12:52:05

จากกรณีที่ อัจฉราวดี วงศ์สกล ที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้สำหรับประเด็นที่เธอบอกว่า ไม่ได้ออกบวช และสามารถบรรลุธรรมได้ รวมไปถึง สอนว่า "อย่าเชื่อพระไตรปิฎกที่พระสอนๆ กัน เพราะพระไม่เคยปฏิบัติ" และจากเว็บไซต์ alittlebuddha ได้ออกมาเปิดประเด็นถึงกระแสดังกล่าว โดยที่เรียกเธอว่า "พระอริยะพันธุ์พิเศษ" ที่นับวันจะสร้างกระแส "ลดคุณค่าของพระและวัดลงไปทุกที และสังคมก็เกิดคำถามว่า แบบนี้เรียกว่า เป็นผู้บรรลุธรรมนอกตำราหรือเปล่า วิธีที่เธอทำและถ่ายทอดสู่ผู้ศรัทธา ... เป็นหนทางพ้นทุกข์ได้จริงไหม

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ ตามลิงค์ข้างล่างนี้...

http://www.tnews.co.th/contents/td/406022
ล่าสุด ทางสำนักข่าว ทีนิวส์ ได้รับข้อความลับจากลูกศิษย์สายตรงของ อ.อ้อย ว่าให้ลูกศิษย์ทุกคนประกาศสงครามกับ สำนักข่าวทีนิวส์ ที่ต้องการ แฉความจริงเกี่ยวกับ เจ้าสำนัก เตโชฯ โดยมีข้อความดังต่อไปนี้...


หลังจากที่มีข้อความลับนี้หลุดมา และทางสำนักข่าวทีนิวส์ต้องการที่จะกระจายความจริง โดยยึดหลักความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ทำให้ คุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้บริหาร ทีนิวส์ ต้องออกมาไขข้อกระจ่างในวันนี้ 26 ม.ค. 61 เวลา 14.00 น. เพื่อยืนหยัดความจริงให้สังคมได้รู้ โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง