รบกวน...แหกตาดูไว้สักนิด !!! เพจชื่อดัง...ทวงความปลอดภัยให้ ตูน !!! หยุดกลัวไม่มีรูปไปอวด โดยไม่กลัวเขาเป็นอะไร !!!

รบกวน...แหกตาดูไว้สักนิด !!! เพจชื่อดัง...ทวงความปลอดภัยให้ "ตูน" !!! หยุดกลัวไม่มีรูปไปอวด โดยไม่กลัวเขาเป็นอะไร !!!

Publish 2017-11-29 14:42:51

หลังจาก ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เส้นทางออกจากปราณบุรี และตั้งเป้าหมายว่าจะจบที่วังไกลกังวล แต่ได้รับบาดเจ็บจนทนไม่ไหวต้องหยุดวิ่งเมื่อวานนี้ (28 พ.ย.)

โดย ก่อนหน้าทีมแพทย์ของตูน ได้เปิดเผยอาการเจ็บว่า ช่วงเซ็ทที่ 3 ของเมื่อวานนี้ ค่อนข้างหนัก เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมาก โดย พบว่า ตูน มีอาการเจ็บบริเวณลำคอและหัวไหล่  โดยกล้ามเนื้อไหล่ซ้ายอักเสบ ซึ่งสัมพันธ์กับมือที่ยกกีต้าร์ ทำให้มีอาการปวด จึงอยากแค่ขอความกรุณา ไม่ให้ยกกีต้าร์ ต้องช่วยกันจับข้างๆ ให้เซ็นต์อย่างเดียวไม่ต้องยก ส่วนของหนักๆ ก็อาจต้องส่งให้ทีมงานแทน เพราะพี่ตูน จะหยุด จนกว่าจะทำไม่ไหว ส่วนเรื่องโดยโน้ม เหนี่ยวคอ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน เพราะเดิมเคยมีปัญหาบริเวณกระดูกต้นคออยู่แล้ว แม้ว่าจะหายแล้วก็เหมือนว่ายังมีรอยแผลอยู่ การโน้มมากๆ ก็ส่งผลได้ หรือ แม้แต่การหยิบรับเงินตลอดเวลาก็ส่งผลเช่นเดียวกัน แต่เข้าใจว่าต้องทำ ก็ต้องเซฟอย่างอื่นที่หนักๆ หน่อย แต่พบว่า ประชาชนก็พยายามเอาเงินใส่ถุงโดยตรงเลยล่าสุด เพจเฟสบุ๊คชื่อดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาเรียกร้องให้ช่วยกันดูแล ตูน บอดี้สแลม ไม่ใช่ห่วงแต่ว่ากลัวไม่ได้ถ่ายรูปกับเขา โดยที่ไม่สนใจเขาเลย โดยมีข้อความดังต่อไปนี้...

รบกวนแหกตาดูไว้สักนิด !!!!!
สำหรับพี่ๆน้องๆ ที่ไม่เชื่อฟังคำเตือน คำห้าม คำขอร้อง ชอบวิ่งเข้าไปหาขบวน เข้าไปกอดรัด กระชาก เหยียบ ดึง รั้งขณะพี่ตูนวิ่ง เอาตังมาคล้อง เอาเหี้ยอะไรต่างๆนาๆมาให้พี่ตูนถือ มาให้อุ้ม แล้วถ่ายรูป
ภาพที่คุณได้เก็บไว้ในมือถือ คือภาพผู้ชายคนนี้ยิ้ม ทำทุกอย่างที่คุณขอให้เค้าทำ กอดคอกับคุณ ชูสองนิ้ว ให้คุณได้เอาภาพนั้นไปลงโซเชี่ยล ไปอวดเพื่อน
แต่นี่คือ ภาพที่คนไม่ค่อยเห็น ภาพที่ผู้ชายคนนี้กำลังเจ็บปวด เจ็บแม่งทั้งไหล่ ทั้งแขน ทั้งคอ ทั้งขา ทั้งตีน ทรุดลงนั่งกองกะพื้นหญ้าข้างทาง
ลงไว้ให้ดูเพื่อจะบอกว่า
ถึงเวลาแล้วมั้ย ที่แต่ละพื้นที่ ที่พี่ตูนกำลังจะไปถึงในแต่ละวัน เจ้าหน้าที่ ราชการ เอกชน ประชาชน คนในพื้นที่จะต้อง เตรียมซักซ้อมประกาศเตือน ประกาศห้ามอย่างจริงๆจังๆซะที 
หรือ ถ้าจำเป็น ต้องจัดเจ้าหน้าที่แต่ละพื้นที่ คอยกั้น คอยห้าม จัดระเบียบให้จริงจังกว่านี้
อย่าปล่อยให้ทีมงานพี่ตูนต้องทำอยู่ฝ่ายเดียวเลย เค้าเหนื่อยจะตายห่า ห่วงพี่ตูนก็ห่วง เกรงใจพวกมึงก็เกรงใจ สงสารทีมงานเค้าบ้าง 
พวกเราแต่ละหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ ต้องช่วยกันได้แล้วโว้ยย!!!
กูถามจริงๆ อีดอก
มึงกลัวแต่ไม่ได้เซลฟี่กะพี่ตูน 
มึงกลัวไม่มีรูปไปอวดเพื่อน ไปคุยโม้กะเพื่อน
แล้วมึงไม่กลัวเค้าตายเหรอ !!!!! 


หลังจากที่เพจชื่อดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์นี้ทำให้เหล่าโซเชียลได้ออกมาแสดงความคิดเห็น และเป็นห่วงพี่ตูนกันเป็นจำนวนมาก และขอวอนให้อย่าบุกวิ่งเข้าไปในขบวน และควรเป็นระเบียบ...

อ้างอิงข้อมูลจาก - อีเจี๊ยบ เลียบด่วนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง