แล้วเราก็หากันจนเจอ !!! ภาพสุดประทับใจ กลุ่มนักนักเรียนวิ่งคู่ ตูน บอดี้สแลม !!! หลังเพจรองเท้าฯ ประกาศตามหา !!! โซเชียลร่วมยินดีด้วยหัวใจ

แล้วเราก็หากันจนเจอ !!! ภาพสุดประทับใจ กลุ่มนักนักเรียนวิ่งคู่ ตูน บอดี้สแลม !!! หลังเพจรองเท้าฯ ประกาศตามหา !!! โซเชียลร่วมยินดีด้วยหัวใจ

Publish 2017-11-10 13:41:51

ความคืบหน้ากรณีที่เพจ เพจเฟซบุ๊กรองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shop ได้มีการโพสต์ภาพตามหากลุ่มเด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งที่วิ่งเคียงข้างกับ ตูน บอดี้แสลม ในโครงการ #ก้าวคนละก้าว ที่วิ่งผ่าน อ.จะนะ จ.สงขลา เพื่อมอบรองเท้าให้ใหม่นั้น

ล่าสุดเพจดังกล่าวได้มีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ได้พบเด็กนักเรียนกลุ่มดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า ทางเพจเราได้รับการติดต่อกับโรงเรียนน้องๆ เรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วม ช่วยติดต่อ ช่วยประสานงาน ทุกๆ ด้านทางเพจเราได้รับการติดต่อกับโรงเรียนน้องๆเรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วม ช่วยติดต่อ ช่วยประสานงาน ทุกๆด้าน ทั้งทางแชทเพจ ทาง Line และในทุกๆช่องทาง ขอบคุณ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ ทุกๆท่านที่ช่วยกันแชร์ ทางเพจไม่ได้มีความประสงค์ไม่ดีแต่อย่างใด แม่ค้าอยากให้น้องเพราะความตั้งใจจริงของแม่ค้าเอง มันอาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆที่มอบให้น้องๆ แต่มันมีค่าทางจิตใจ แอดมินกำลังจัดหาไซส์รองเท้าให้น้องๆนะคะ ภายในอาทิตย์หน้ารองเท้าถึงมือเด็กๆแน่นอนคะ 
ขอบพระคุณมากๆคะ
ขอบคุณพี่ยะ (ธุรการโรงเรียนบ้านสะกอม ต.สะกอม อ.จะนะ จ.สงขลา) ที่ช่วยประสานงานหาข้อมูลทุกอย่างคะ ขอบพระคุณมากๆคะ


ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ชื่นชมกับเจ้าของเพจ และดีใจกับน้องๆ ที่กำลังจะได้รองเท้าใหม่ในครั้งนี้มากมาย...

อ้างอิงข้อมูลจาก  เพจเฟซบุ๊กรองเท้าแบรนด์เนมมือสอง By 239 Shopติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง