พระเอกตัวจริง ตูน บอดี้สแลม ประกาศลั่น...ด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยล้า !!! ผมไม่ใช้ฮีโร่ แต่ฮีโร่ตัวจริงคือคุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกคน

พระเอกตัวจริง "ตูน บอดี้สแลม" ประกาศลั่น...ด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยล้า !!! "ผมไม่ใช้ฮีโร่ แต่ฮีโร่ตัวจริงคือคุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกคน"

Publish 2017-11-10 11:41:06

“ตูน บอดี้สแลม” พร้อมคณะโครงการก้าวคนละก้าวได้เดินทางมาทำกิจกรรม ที่ ร.ร.ปากระวะ ต.หน้าสตน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช โดยมีประชาชนจำนวนมากมารอรับ ทันทีที่ตูนลงมาจากรถประชาชนและเด็กๆ ที่มารอรับพร้อมผู้ปกครองต่างแสดงความดีใจส่งเสียงเรียกชื่ออย่างสนั่นขณะที่ พี่ตูน ได้กล่าวผ่านโทรโข่งด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างเหนื่อยล้า โดยแสดงความขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันก้าวด้วยการบริจาค และต้องขอโทษที่ไม่สามารถเซ็นกีต้าร์ทุกอัน หรือเซลฟีได้กับทุกคน และต้องขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถไปรับบริจาคถึงมือได้ทุกคน

“ผมไม่ใช้ฮีโร่ แต่ฮีโร่ตัวจริงคือคุณหมอ คุณพยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน นี่คือฮีโร่ที่แท้จริง ส่วนผมนั้นเป็นเพียงสะพานที่เชื่อมโยงน้ำใจคนไทยทุกคนเท่านั้น” เป็นคำพูดที่ตูนได้สร้างความประทับให้กับนักเรียน ผู้ปกครองและประชานที่มารอรับตูนอย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ตาม พี่ตูน ได้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนชั้น ป.6 จำนวน 2 คน ทุนละ 1 หมื่นบาทโดยบอกว่าเป็นเงินส่วนตัว และกล่าวถึงสาเหตุที่เลือกให้ทุนแก่เด็ก ป.6 เพราะว่าสมัยเด็กๆ ฝังใจเรื่องเพื่อนคนหนึ่งซึ่งเรียนเก่งมากแต่ไม่มีโอกาสได้เรียนต่อ จึงอยากสร้างโอกาส และได้มอบอีก 50,000 บาท จากโครงการก้าวคนละก้าวให้โรงเรียนรวมถึงมอบอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียนด้วย


ซึ่งตลอดเวลาที่ พี่ตูน ยืนพูดและทำกิจกรรมก็จะมี ก้อย แฟนสาว ยืนอยู่ใกล้ๆ และถือโทรโข่งให้ จากนั้นตูนก็ได้ขึ้นรถของทีมงานเพื่อกลับยัง อ.ระโนด สงขลา เพื่อออกวิ่งต่อไป โดยในวันพรุ่งนี้จะหยุดวิ่งหนึ่งวันเพื่อพักร่างกาย จากนั้นกำหนดการจะเริ่มขึ้นใหม่ในเช้ามืดวันที่ 11 พฤศจิกายน และทาง จ.นครศรีธรรมราช รอต้อนรับจัดกิจกรรมมอบเงินจำนวน 16 ล้านบาท ให้กับ พี่ตูน ในค่ำวันที่ 11 พ.ย. ที่หน้าพระบรมธาตุเจดีห์ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช

อ้างอิงข้อมูลจาก - INN , Facebook ก้าว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง