เปิดภาพจากกล้องหน้ารถ วินาทีหกล้อบรรทุกดิน วิ่งสวนข้ามเลน (คลิป)

Publish 2019-08-14 08:36:30


คล้ายมีอาการเมาหนัก ส่ายข้ามสวนเลนหวิดชนรถสวนมาไปทั่ว  หลังมีเก๋งขับขี่ตามหลังมากล้องหน้ารถจับภาพวินาทีซิ่งท้านรกครั้งนี้ไว้ได้ ถูกนำมาแชร์ว่อนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบไม่อยากให้ปล่อยคนขับขี่ที่มีพฤติกรรมแบบนี้ออกมาขับขี่อย่างสุดหวาดเสียวแบบนี้ได้อีก!

 

 

 ( 13 ส.ค.62 ) ที่จ.ชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ภาพฮือฮาอีกในโลกโซเชียลในขณะนี้ จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ว่อนไปทั่วถึงพฤติกรรมการขับรถสุดหวาดเสียวของคนขับรถบรรทุกรายหนึ่ง จากเพจเฟชบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า คนล่าข่าวชัยภูมิ โดยมีข้อความระบุว่า กล้องหน้ารถประชาชนจับภาพวินาทีหวิดอุบัติเหตุสยอง ของคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ รายหนึ่งที่ขับขี่สุดหวาดเสียวขับข้ามเลน ส่ายไปมาหวิดชนกับรถที่ขับขี่ผ่านสวนทางมาจำนวนหลายคัน จนบางรายต้องรีบเลี้ยวหลบหวิดพุ่งตกลงข้างทาง 

โดยต่างเข้ามาให้ความคิดเห็นรุมประณาม คนขับรถบรรทุกรายนี้ว่าเมารึเปล่า ขับหวาดเสียวแท่ เหตุเกิดบนถนนสายชัยภูมิ-ตาดโตน ช่วงบ้านนาฝาย ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งมีการแชร์กันว่อนไปทั่วเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียลในขณะนี้

 

 ซึ่งภาพดังกล่าวผู้ขับรถเก๋งรายนี้ สามารถบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถ ไว้ได้เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา  15.48 น. ที่ผ่านมาไม่นานนี่เอง ที่เป็นเหตุการณ์สุดหวาดเสียวของคนที่พบเห็นเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ในขณะที่รถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกดิน  ไม่ทราบทะเบียน ของผู้รับเหมาถมดินในพื้นที่ ที่น่าจะตรวจสอบได้ไม่ยากว่าเป็นรถบรรทุกของใครในครั้งนี้ได้ ต่อเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น และอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งตามตัวคนขับรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีในครั้งนี้เพื่อไม่อยากให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนขับอื่นๆอีก ต่อเหตุการณ์ที่มีการขับรถโดยประมาทหวาดเสียวเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุรุนแรงแบบนี้ตามมาได้อีกด้วย

 

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าว ภูมิภาค  สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.ชัยภูมิติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน