รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์บรรทุกสินค้าเสียหลักพลิกคว่ำ กีดขวางจราจรภายในนิคมอุตสาหกรรมบางปู เจ็บเพียง 1 ราย(คลิป)

Publish 2019-04-29 18:33:19

วันที่ 29 เมษายน 2562 รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ หมายเลขทะเบียน 76-9319กรุงเทพมหานคร ของบริษัท เอสบีที ทรานสปอร์ต ซึ่งบรรทุกเส้นลวดมาจากท่าเรือคลองเตย กรุงเทพ เพื่อมาส่งให้ลูกค้าภายในนิคมบางปู  อยู่ในสภาพพลิกคว่ำขว้างถนน 1 เลน ที่เกิดเหตุ ภายในนิคมอุตสาหกรรมบางปู จ.สมุทรปราการ บริเวณหน้าปากซอย 2 บี

 

 โดยสภาพรถบรรทุกบริเวณด้านหน้าอยู่ในสภาพพังยับเยิน กระจกหน้าแตกกระจาย โดยเฉพาะบริเวณช่วงล่างที่เสียหายอย่างมากและที่บริเวณถังน้ำมันก็มีรอยรั่วทำให้น้ำมันดีเซลกว่า 180 ลิตร ไหลลงพื้นถนนอยู่ตลอดเวลา สำหรับรถคันดังกล่าวมี นายแดง มาแขม อายุ 63 ปี เป็นคนขับและใกล้ๆก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือภรรยาของนายแดง ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาซ้าย โดยได้รับการช่วยเหลือปฐมพยาบาลจากอาสามูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง


และนอกจากที่รถบรรทุกสิบล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์จะพลิกคว่ำแล้ว ยังพบรถยนต์กระบะบรรทุกอะไหล่รถ และรถบรรทุกหกล้อบรรทุกอาหารทะเลวิ่งมาแต่เบรกไม่ทันก็ทำให้ชนกับรถบรรทุกคนดังกล่าว แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้ขับรถยนต์กระบะเล่าว่า เห็นรถบรรทุก 2 คันขับตามกันมาแต่รถคันหน้าเลี้ยวรถเข้าซอย 2 บีแบบกะทันหันรถคันหลังจึงหักหลบจนคว่ำ ซึ่งตนเห็นแต่เบรกไม่ทันจึงทำให้รถชนดังกล่าว ส่วนในเรื่องของคดีก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ เอก สมุทรปราการติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์