รัวยิ่งกว่ากลอง เปิดคลิประทึก สองหนุ่มสาวซิ่งเก๋งกลับบ้าน เกิดเหตุไม่คาดฝัน อยู่ดีๆไฟลุกท่วมหวิดย่างสดวอดวายทั้งคัน

Publish 2019-03-15 23:22:47


    เมื่อเวลา 21.00  น.วันที่ 15 มี.ค.62 ศูนย์วิทยุเทศบาลเมืองท่าโขลงได้รับแจ้งเหตุมีไฟไหม้รถเก๋ง บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้เรียกรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองท่าโขลงจำนวน 2คันไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล

 

     ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซีวิค หมายเลขทะเบียน กฉ 7194 สระบุรี จอดอยู่ไหล่ทางเลนซ้ายสุดกำลังถูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งใช้ถังเคมีมาช่วยดับไฟแต่ยังดับไม่ได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟ โดยมีสองหนุ่มสาวยืนอยู่ข้างทางพร้อมกับของพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ดับใช้เวลาดับประมาณ30 นาทีไฟจึงสงบลงโดยไฟได้ไหม้รถยนต์เก๋งเสียหายหมดทั้งคัน

 

    จากการสอบถามนายวัชระ นาคทอง อายุ 34 ปี คนขับรถบอกว่าตนเองกับแฟนมาจากฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และกำลังจะกลับบ้านที่ จ.สระบุรี เมื่อมาทถึงที่เกิดเหตุมีไฟลุกออกมาจากคอนโซนรถตนกับแฟนจึงหยิบของและออกมารถอย่างรวดเร็วจากนั้นไฟก็ได้เริ่มลุงไหม้รถหมดทั้งคันซึ่งรถคันนี้ติดตั้งแก๊สLPG แต่ไม่ได้นานแล้วซึ่งก็โชคดีที่ตนทั้งสองคนออกมาได้ทันก่อนที่จะโดนไฟคลอกเสียชีวิต.

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา