คำรับสารภาพ "นายพรานเบี้ยว" หลังคร่าชีวิต "น้องนักมวย"

Publish 2019-03-13 22:28:44

จากกรณีพบศพเด็กชายถูกฆ่าฝังดิน ป่าชายเขา​ ไร่สัปปะรดเก่า บ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน รพ.หัวหิน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน​ ตรวจสภาพศพ​ มีรอยคล้ายกระสุนปืน​ เจาะบั้นเอวซ้าย ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ช่วยกันนำก้อนหินขนาดใหญ่ออกจากจุดที่ทับหลุมศพ พร้อมช่วยกันขุดดิน​ ลึกลงไปประมาณ 50​ เซนติเมตร​ กลิ่นเน่าคละคลุ้งโชยพุ่งปะทะจมูกเจ้าหน้าทันที

 

 ภาพชวนสลดหดหู่​ และสะเทือนใจ​ยิ่งนัก ร่างของเด็กชาย​ นอนหงาย​ ขาขัดสมาธิ​ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ​ นุ่งกางเกง​นักเรียนสีกากีขาสั้น​ คาดเข็มขัดหัวลูกเสือ พ่อแม่เด็กผู้เสียชีวิต​ ทราบชื่อนายสมพร เมฆสว่าง และนางโปเจ่ โจปะถา อยู่บ้านเลขที่113 ม.11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์เมื่อทราบว่า​ เจ้าหน้าที่​ ขุดเจอศพลูกชาย​ ที่หายออกจากบ้่านไป​ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่​ 10​ มี.ค.​ ปล่อยโฮ​ร่ำไห้​ อย่างน่าเวทนา

 

 

ส่วนศพผู้ตายชื่อ​ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา หรือน้องกล้วย อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ประถมปีที่​ 3 โรงเรียน ตำรวจตระเวนชายแดน​ บ้านแพรกตระคร้อ​ เป็นนักมวย​ ล่ารางวัล​ ตามงานวัด

 

 


กระทั่งมีรายงานว่าสามารถจับกุมพรานชื่อเบี้ยว รวบตัวได้ที่ทางไปเขากะโหลก อำเภอปราณบุรี เป็นกระต๊อบ อยู่หลังบ้านของผู้ต้องหา สารภาพว่าเป็นคนยิงเด็กน้อย ก่อนมีการเผยโฉมหน้าไอ้เบี้ยว ผู้ลงมือฆ่าฝังดินหนูน้อยวัย 9 ขวบ พร้อมอ้างว่ายิงพลาด แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงเค้นสอบเพิ่มเติม

 

 

ล่าสุดจากการสอบปากคำเบื้องต้น คนร้ายบอกว่านัดกันกับน้อง 9 ขวบ ว่าจะไปยิงปลาด้วยกัน ตัวเองขึ้นไปอยู่บนนั่งร้านคนเดียว ระหว่างนั้นเห็นหญ้าข้างล่างเคลื่อนไหว ก็นึกว่าเป็นสัตว์ เลยยิง พอลงไปดูปรากฎว่าเป็นน้อง 9 ขวบ และน้องแน่นิ่งไปแล้ว เลยอุ้มไปขุดดินฝัง แล้วหลบหนีไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้เค้นสอบเข้มอยู่ในขณะนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

 

ขอบคุณ : นายกอู๊ด ปิดทองหลังพระ / มูลนิธิเพชรเกษม / เพจล่า / บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์