ชนอัดท้าย 3 คันรวด! เก๋งเบรคไม่อยู่พุ่งชน จยย.สาวใหญ่ อัดติดท้ายรถยนต์อีกคัน เสียชีวิตคาที่

Publish 2019-03-02 16:55:43


ร.ต.ท.ปฏิภาณ  เป็นสุข พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุรถชนกันที่ถนนเลี่ยงเมือง หมู่ที่ 6 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิกำแพงเพชรสว่างธรรมสถาน  ที่เกิดเหตุพบรถชนกัน 3 คันซ้อนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คันแรกเป็นรถยนต์เอนกประสงค์ยี่ห้ออีซูสุ มิวเซเว่น สีบร์อนเงินทะเบียน กฉ 2990 กำแพงเพชร มีนายอำพร โคสอน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 400/81 หมู่ 5 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชรเป็นผู้ขับ จอดอยู่ริมถนน ฝั่งขวาของตัวรถอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง  สภาพรถด้านหลังพังเสียหาย ใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ ชู๊ตเตอร์ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กข 9697 กำแพงเพชร ผู้ขับขี่เป็นหญิงไม่ทราบชื่อและที่อยู่เสียชีวิตคาที่ 

 

 

 

 


อุบัติเหตุเก๋งพุ่งชนจักรยานยนต์อัดติดท้ายรถยนต์อีกคัน หญิงสาวคนขับจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่

ห่างออกไปประมาณ 5 เมตรพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าแคมรี่ สีบอร์นเงินทะเบียน กต 2825 กำแพงเพชร มีนางสาวกุศลิน เทือกชัยศิริ อายุ 35  ปี อยู่บ้านเลขที่ 153 หมู่ที่ 7 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชรเป็นคนขับ จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพังเสียหายยับ  สอบถามนายอำพร คนขับรถยนต์อีซูสุ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนขับรถยนต์คันดังกล่าวมาพร้อมภรรยาและลูกอีก 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยด้านขวามือโดยเปิดไฟเลี้ยวและชลอหยุดรถ จู่ๆก็มีรถเก๋งพุ่งมาชนรถของตนโดยมีรถจักรยานยนต์ถูกอัดติดท้ายรถตนด้วย จึงเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์มุดเข้าไปใต้ท้องรถของตน พังเสียหายยับเยินและคนขับเสียชีวิตคาที่ แรงที่ถูกชนทำให้รถของตนสะบัดและกระเด็นไปชนเสาไฟข้างทาง โดยตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณหลังหูด้านขวา ส่วนภรรยาและลูกที่นั่งมาด้วยมีอาการแน่นหน้าอก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรแล้ว 

 

 

 

 

 

รถชนกัน 3 คันซ้อนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย


ขณะที่นางสาวกุศลิน ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ และยังสับสนในเหตุการณ์เล่าว่า ตนขับรถจะมุ่งตรงเข้าในตัวเมืองกำแพงเพชร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนสังเกตเห็นรถกำลังจะเลี้ยวแต่ตนเบรคไม่ทันจึงทำให้พุ่งเข้าชนอย่างจัง เป็นเหตุให้รถทั้ง 3 คันได้รับความเสียหายและมีผู้เสียชีวิต  ขณะที่ภาพวงจรปิดเปิดเผยภาพรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์อีซูซุอย่างเต็มแรงจนรถสะบัดกระเด็นไปชนเสาไฟข้างทางและรถจักรยานยนต์พร้อมคนขับอัดติดไปกับใต้ท้องรถด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานและสอบสวนผู้ขับขี่รถทั้งสองคันอีกครั้ง 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เก๋งพุ่งชนรถ "เซนติเมตร" สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เต็มแรง ก่อนตกคลองเมืองเชียงใหม่ (คลิป)
หนุ่มน้อยวัย 16 ปีขับขี่ จยย.ถูกเก๋งพุ่งชนร่างกระแทกป้ายบอกทางดับคาที่คนซ้อนสาหัส(คลิป)    
เก๋งพุ่งชนจยย. 2 ผัวเมีย กระเด็นตกสะพานสูง 4 เมตร ดับคู่

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดกำแพงเพชร ( ขอบคุณภาพข่าว นก หูกลาง )

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์