สาวใหญ่ขี้น้อยใจ หลังผัวไม่รับวิดีโอคอล ผูกคอดับประชดชีวิตรัก

Publish 2019-02-20 21:13:59

 ที่ จ.สุพรรณบุรี  ร.ต.อ.สมาน ปานเพชร รอง สว. สอบสวน สภ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิตที่ห้องเช่าเลขที่ 772/4 หมู่ 19 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะววณิช ผกก.กำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ด่านช้าง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแบบห้องแถว พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนางรุ่งนภา โยชน์สุวรรณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 9 ต.บ้านเหล่า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อต นุ่งกางเกงวอร์มขายาว สวมผ้ากันเปื้อน เพื่อนบ้านได้ช่วยกันนำร่างลงมาวางไว้ที่พื้น สภาพนอนหงายที่ลำคอมีเชือกไนลอนผูกติดคาอยู่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องการต่อสู้และบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วกว่า 5 ชม.


สาวใหญ่น้อยใจผัวไม่รับวิดิโอคอลผูกคอตายประชด

นายสมบัติ กาฬภักดี  ผู้พบศพกล่าวว่า ตนรู้จักกับสามีของผู้ตายโดยก่อนเกิดเหตุสามีของผู้ตายได้โทรมาหาตนว่าให้เข้ามาดูภรรยาที่ห้องพักให้หน่อยเนื่องจากติดต่อภรรยาไม่ได้ตนจึงเข้ามาหาที่ห้องพักก็พบว่าประตูห้องถูกปิดล็อคจากด้านในตนจึงได้โทรกลับไปหาสามีของผู้ตายอีกครั้งและตกลงกันว่าจะงัดประตูเข้าไปโดยบอกห้องข้างเคียงให้มาเป็นพยานเมื่อเข้าไปก็พบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอติดกับช่องลมเสียชีวิตในลักษณะนั่งคุกเข่า จึงโทรศัพท์ให้สามีผู้ตายมาดูพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 


 ทางด้าน นายชิ้น คำแผง สามีผู้ตายกล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ภรรยาตนทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่แพ้นปูนส่วนตนขับรถบรรทุก ภรรยาเป็นคนคิดมากเวลาเครียดมักจะไม่บอกใครเมื่อหลายวันก่อน ภรรยาเคย วีดีโอคอล มาขู่ตนว่าจะผูกคอตายพร้อมกับใช้เชือกพันคอตนพยายามเกลี้ยกล่อมจนเข้าใจกัน กระทั่งช่วงเช้า ภรรยาได้โทรวีดีโอคอล มาหาตนอีกและบอกให้ตนเปิดกล้องแต่ตนไม่สะดวกเนื่องจากกำลังขับรถผู้ตายจึงบอกว่าหากตนไม่เปิดกล้องจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต จากนั้นตนก็พยามโทรกลับไปหาภรรยาแต่ภรรยาไม่รับสายตนจึงโทรให้เพื่อนเข้ามาดูที่ห้องก็พบว่าภรรยาได้ผูกคอเสียชีวิตแล้วส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าภรรยาเครียดและน้อยใจที่ตนไม่เปิดวีดีโอคอล จึงผูกตายประชด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิเวชวิทยาศาสตร์หากญาติไม่ติดใจ ก็จะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เศร้าสุดขั้ว!! อดีตจ.ส.อ. ผูกคอดับคาบ้าน หลังผุด "โครงการสสส." หนี้ท่วม! พบ "จม." ข้างศพเขียนถึงคสช. มาแบบนี้ ทำคนไทยรับไม่ได้??

ดึงสติกันหน่อยน่า...!!! "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" เตือนสติชาวเน็ตแห่วิจารณ์ลุง 65 ปี ผูกคอดับ วอนเห็นใจยังไงก็คนไทยด้วยกัน!?!

ช็อก!!พ่อแท้ๆ "นักร้องดัง-กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ผูกคอดับคาคอนโดฯ เพื่อนบ้านเผยมักบ่นน้อยใจลูกชาย-หลังห้ามดื่มเหล้าถาวร    
เปิดภาพนาทีเศร้า "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" รุดดูศพพ่อ ก่อนก้มกราบแทบเท้า หลังน้อยใจ ผูกคอดับคาคอนโดฯ

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก  มงคล  สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน