เกินที่รับไหวอีกต่อไป พ่อเฒ่าเครียดหนัก ตัดสินใจใช้เตาถ่านลมควันตัวเองภายในรถ

Publish 2019-02-19 15:46:19

     เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 19 ก.พ.62 พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.สัญญา โพธารส ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่ลานจอดรถบ้านเลขที่ 59/90 หมู่บ้านเปี่ยมสุข ต.บางกนะสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

 

 

     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโซลูนา สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วต8347 กทม.จอดอยู่ที่ลานหน้าบ้าน ภายในรถที่เบาะด้านหน้าฝั่งคนขับ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ที่ด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพบเตาถ่านวางอยู่ที่พื้นรถไฟจากถ่านดับจนเตาเย็น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมพงษ์ สิริริน อายุ 70 ปี  จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า คนในบ้านขึ้นห้องนอนตั้งแต่ตอน ตีหนึ่ง ไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเข้าไปในรถตั้งแต่เมื่อไหร่ ผู้เสียชีวิตป่วยปวดหลังตั้งแต่ล้มไป และบ่นเสมอว่าถ้าเป็นอะไรไปก็ไม่ต้องมารั้งไว้

 

 

 


เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชม. ไม่พบบาดแผลในตัว จึงได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กูภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนมอบให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ปาฏิหาริย์มีจริง!?ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ หนุ่มเจอพ่อเฒ่านั่งร้องไห้อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อสอบถามถึงกับหลั่งน้ำตา อัดคลิปลงโซเชียล สุดท้ายน้ำตาไหล
ยายๆ ตามีอะไรจะให้!! ลูกหลานหัวเราะลั่น พ่อเฒ่าให้ของแม่เฒ่า แกล้งกันน่าเอ็นดู ทำคนเห็นยิ้มตาม รักเราไม่เก่าเลย (คลิป)
พ่อเฒ่าใช้แม่แรงยกซ่อมประตูอัลลอยด์หน้าบ้าน โดนประตูล้มทับร่างเสียชีวิต!

ข่าว/ภาพ วิสันต์ ลือประดิษฐ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นนทบุรี
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาย วสันต์ ลือประดิษฐ์