หวิดชะตาขาด หนุ่มโรงงานซิ่ง จยย.คู่ใจ เบรคไม่ทันพุ่งชนท้ายรถสนั่น บาดเจ็บบนทางต่างระดับ

Publish 2019-02-18 15:32:51

    เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ก.พ.62 พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋งและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนต่างระดับเชียงราก-บางขันธ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงและรถกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง

 

    ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1 รายทราบชื่อนายขรรค์ชัย พุ่มพวง อายุ 22 ปี มีบาดแผลบริเวณริมฝีปากนอนกลางถนนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลภัทรธนบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าหมายเลขทะเบียน 8กว 3792 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ 1 คัน ห่างกันเล็กน้อยพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน วร 7049 กรุงเทพมหานคร ที่ล้อหลังด้านซ้ายยางแตกและที่หลังรถมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย โดยมีนายอภิวัฒน์ ผ่อนตาม อายุ 44 ปี คนขับรถเก๋งยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

 

 


   จากการสอบถามนายอภิวัฒน์ ผ่อนตาม คนขับรถเก๋งบอกว่าตนเองกำลังจะขับรถไปส่งลูกสาวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ได้ขับตามหลังมาและชนเข้ากับที่ท้ายรถของตนเองได้รับความเสียหาย  ส่วนนายขรรค์ชัย พุ่มพวง อายุ 22 ปี  ผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่าตนเองกำลังจะขับรถไปทำงานจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอีกเลยว่ารถจักรยานยนต์ไปชนท้ายรถเก๋งได้อย่างไร ด้านพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง  หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้นำรถทั้งสองคันไปเก็บรักษาไว้ที่สภ.คลองหลวง และได้นำตัวนายอภิวัฒน์ ผ่อนตาม คนขับรถเก๋ง ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโพสต์กล้องหน้ารถตามล่าตัวคู่กรณี ซิ่งกระบะดำ ปาดหน้าชนแล้วเร่งเครื่องหนี พร้อมลั่นแรง"เลว"(คลิป)

จิตใจทำด้วยอะไร "มอเตอร์ไซค์" ใจกล้า เลี้ยวปาดหน้า"รถพ่วง"2คันซ้อน กลางเเยกไฟเเดง(คลิป)

เเค้นต้องชำระ "สาว" เจอเก๋งปาดหน้า หัวร้อนทันที สตาร์ทรถ จัดหนักเอาคืนอย่างสาสม (คลิป)

เกิดเหตุขับรถปาดหน้ากัน หนุ่มลงมาหาเรื่อง สุดท้ายหน้าสั่น โดนตัวการ์ตูนรุมยำยับ ชาวเน็ตแซวไม่รู้จะสงสารหรือฮาดี(คลิป)

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา