น้ำตาท่วมวัด ญาติรอรับ 5 ศพ เหยื่อกระบะตกน้ำ พ่อแม่คนขับเป็นลม น้าช็อคหงายท้อง

น้ำตาท่วมวัด ญาติรอรับ 5 ศพ เหยื่อกระบะตกน้ำ พ่อแม่คนขับเป็นลม น้าช็อคหงายท้อง

Publish 2019-02-17 22:34:37

นครปฐม น้ำตาท่วม 3 วัด รับ 5 ศพ 
กระบะตกน้ำ ญาติยังทำใจไม่ได้

ญาติรอรับ 5 ศพกระบะตกน้ำ พ่อแมคนขับเป็นลม น้าช๊อคหงายท้อง ขณะอีกครอบครัวเสียลูก แม่ 3 ศพแถมอาจถูกแจ้งความรับลูกมาเลี้ยงเดือนเดียวแล้วตายจากญาติอดีตสามี ส่วนแฟนคนขับโทรทิ้งท้ายจะมาหาแม่แต่มาไม่ถึง โดยทุกครอบครัวไม่ติดใจอุบัติเหตุ

วันนี้ 17 กพ. 62 เวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการรับ 5 ศพ หลังเหตุ กระบะตกน้ำ ที่หน้าโรงงาน เขตอำเภอนครชัยศรี เหตุเกิดเมื่อวาน เวลาประมาณ 13.00 น. โดยเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตประกอบด้วย นายวรวิทย์  สวาสดิ์วงค์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 21 หมู่ 3 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม คนขับรถ น.ส.สิริทรา  อินทสินธ์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 56/7 หมู่ 8 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม แฟนนายวรวิทย์  นางพิสมัย บุญเจริญ อายุ 43 ปี ด.ญ.จิรนันท์  กัญหา อายุ 5 ปี และด.ญ.ญามา  ทรัพย์มรรค อายุ 2 ปี เป็นหลานนางพิศมัย 

โดยที่วัดสำโรง อำเภอนครชัยศรี ญาติได้รอรับศพนายวรวิทย์  สวาสดิ์วงค์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 21 หมู่ 3 ต.วัดสำโรง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยเมื่อเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานครปฐมมาถึง ได้เกิดพายุฝนเทกระหน่ำลงมาอย่างหนัก เมื่อ นายสมจิต และนางอนงค์ ได่เห็นร่างของบุตรชายได้ร้องไห้อย่างหนักร่างทรุดลงไปกับพื้น ญาติต้องเร่งกันประคองหายาดมมาปฐมพยาบาล ขณะที่นายอรุณ เคนานันท์ อายุ 43 ปี น้าชายที่ผู้ตายพาไปไหว้พระแล้วเพิ่งมาส่งก่อนรถจะตกน้ำ ได้หงายท้องตึงลงกับพื้นหัวฟาดพื้นหมดสติไปอีกคน ร้อนถึงเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ต้องเข้ามาดูอาการ ทำให้บรรยกาศเป็นไปด้วยความโกลาหลและโศกเศร้า อย่างหนักท่ามกลางสายฝน

 

 

 

 

 โดย นายอรุณ เคนานันท์ อายุ 43 ปี น้าชาย ได้เปิดใจว่า ตนเองเพิ่งขึ้นมาจากจังหวัดกระบี่ และได้บอกเบียร์ว่า อยากไปกราบพระที่องค์พระปฐมเจดีย์ ซึ่งหลังจากกลับมาจากไหว้พระ เบียร์ หลานชายได้ขับรถมาส่งตนเองพร้อมภรรยา ที่สะพานหน้าโรงงาน และได้กลับขึ้นมาที่ห้องพักในโรงงาน 

จากนั้น 10 นาที มีคนตะโกนบอกว่ารถเบียร์ ตกน้ำเมื่อไปดู พบว่าคนในรถเสียชีวิตทั้งหมด ตนเองคิดว่าคือต้นเหตุ ถ้าไม่ขี้นมาหาไม่ชวนไปไหว้พระก็คงจะไม่เกิดเหตุร้ายแบบนี้ ซึ่งยืนยันว่าตลอดทางเบียร์ ขับรถดีต้นเองมองเข็มไมค์มาตลอดทางซึ่งไม่มีความประมาทเพราะในรถที่ไปมี 7 คนก่อนประสบอุบัติเหตุ

โดยการนั่งในรถ มีเบียร์ เป็นคนขับ และมีน้องแนนแฟนสาว นั่งข้างๆโดยอุ้มน้องปิ๊ง ไว้ที่ฝั่งซ้ายเพราะนอนหลับส่วนน้องแจมนั่งฝั่งขวาโดยเล่นคอนโซลด้านหน้า ตนเองนั่งหลังแค๊ปฝั่งซ้ายตรงเป็นภารยาและนางพิศมัย ยายของเด็กๆ นั่งฝั่งขวาหลังคนขับ ก่อนที่ตนเองจะลง เหลือ 5 คนในรถ และเบียร์ ได้ขับออกไปกลับรถประมาณ 200 เมตรแล้วเลี้ยวกลับรถผ่านหน้าโรงงานแล้วเซไปทางขวาก่อนจะตกน้ำ

 

ขณะที่วัดมงคลประชาราม ต.คลองโยง อ.พุทธมณฑล ซึ่งเป็นสถานที่ตั้ง ศพของนางพิสมัย บุญเจริญ อายุ 43 ปี ด.ญ.จิรนันท์  กัญหา น้องแจม อายุ 5 ปี และด.ญ.ญามา  ทรัพย์มรรค น้องปิ๊ง อายุ 2 ปี โดยได้มีการบรรจุ ของน้องปิ๊งและน้องแจม ไว้ในโลงไม้และรวมไว้ในตู้เย็นเดียวกัน โดยมีตู้เย็น บรรจุโลงของนางพิศมัย ไว้ด้านหน้า 

นางสาวเจนจิรา อยู่เรืองศรี อายุ 23 ปี บอกว่า ผู้ตายทั้งหมด คือ แม่และลูกสาวของตนเอง โดยก่อนเกิดเหตุ ตนเองเป็นเพื่อนสนิทกับ น.ส.สิริทรา  อินทสินธ์ อายุ 22 ปี ที่อยู่ 56/7 หมู่ 8 ต.หนองงูเหลือม อ.เมืองนครปฐม แฟนนายวรวิทย์ โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้มาเช่าห้องติดกับตนเองและมานอนพักได้เพียงคืนเดียวเท่านั้นซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าทั้งหมดจะออกไปไหว้พระด้วยกัน เพราะมีความสนิทสนมกันอยู่แล้ว กระทั่งมีคนมาบอกว่ารถของเบียร์ ตกน้ำแต่มีเด็กในรถ กระทั่งตนเองสงสัยและไปดูศพ จึงรู้ว่าเป็นเรื่องช๊อคสำหรับชวิต

 

 

 

 

 


นางสาวเจนจิรา บอกว่า เรื่องนี้ตนเองก็ไม่อยากจะโทษใครเพราะเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้และชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ตอนนี้ตนเองไม่เหลือใคร นอกจากพี่ชาย ยังจัดการอะไรไม่ถูกขอจัดงานศพของลูกและแม่ ให้ดีที่สุดก่อน 

และตอนนี้มีเรื่องหนักใจคือ ทางญาติของ น้องปิ๊ง ซึ่งเป็นลูกสาวต่างบิดากับน้องแจม ได้มาบอกว่าจะมีการแจ้งความเพื่อเอาเรื่องกับตนเองฐานที่แอบไปลักลูกกลับมาเลี้ยงเอง และมาเกิดอุบัติเหตุได้เพียง 1 เดือน ซึ่งตนเองก็พร้อมจะสู้คดี หากมีการดำเนินคดีกันจริงๆ เพราะเขามาแยกลูกไปจากเราก่อน 

ขณะที่ นางดวงกมล กายสิทธิ์ อายุ 47 ปี ป้าของน้องแจม บอกว่าไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ แต่ให้ข้อมูลว่า น้องชายของตนเองซึ่งเป็นพ่อน้องแจม ได้เสียชีวิตลงตนเองได้ นำน้องแจมไปเลี้ยงโดยส่งให้มีพี่เลี้ยงดูแลเดือนละนับหมื่นบาท แต่ทางแม่เค้ามาชิงเอาตัวมาเลี้ยงกระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว 

ส่วนศพของ น.ส.สิริทรา  อินทสินธ์ อายุ 22 ปี หรือ แนน แฟนของนายวรวิทย์ ได้ตั้งศพที่หน้าบ้านพักโดยมีญาติและเพื่อนบ้าน มารออยู่ด้วยบรรยากาศโศกเศร้า 

โดยนางธนพร อินทสันท์ อายุ 45 ปี มารดา เผยว่าก่อนเกิดเหตุแนนได้โทรมาบอกว่า จะมาหาที่บ้านก่อนจะติดต่อไม่ได้และมีคนจากชุมพร โทรมาบอกว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้วเพราะเขาเห็นจากข่าว ตอนแรกตนเองไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง

ส่วนตัวไม่ได้ติดใจกับการเกิดอุบัติเหตุและไม่โทษใคร เพราะถือว่าเขาหมดบุญ ตนเองระวังมาตลอดว่าเรามีลูกคนเดียว กลัวเขาจะไปก่อนและมันก็เกิดขึ้นจริง ซึ่งเบียร์ คบหาลูกสาวได้ 2 ปี เป็นคนนอบน้อมขยัน โดยคิดว่าทั้งคู่น่าจะแต่งงานกันแล้วไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องนี้

ตนเองเพิ่งเห็นข่าวนักเรียน 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกเสียชีวิตระแวกบ้านไม่กี่อาทิตย์ ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ซึ่งวันน้ีตอนแก่ก็คิดว่าจะต้องอยู่ให้ได้ เพราะลูกสาวจะโทรหาทุกวันผ่านวิดิโอคอล วันนี้ไม่มีแล้ว เขารักเรากับเตี่ยมาก ซึ่งในรถที่ตกน้ำยังมีรองเท้าที่เตรียมจะเอามาให้เตี่ยตกอยู่ในนั่น ซึ่งเขาตั้งใจจะมาก็มาไม่ถึง 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว ได้ตรวจสอบเฟสบุ๊คของ น.ส.สิริทรา  อินทสินธ์ อายุ 22 ปี หรือแนน พบว่าได้มีการโพสต์ภาพสุดท้ายเป็นภาพนายวรวิทย์ อุ้มเด็กๆหนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ลานหน้าองค์พระปฐมเจดีย์ ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมงด้วย 

 

 

 

 

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ไร้ความรับผิดชอบ กระบะ อยู่เลนซ้ายสุด ขับปาดขวาชนรถชาวบ้าน ก่อนซิ่งหาย
คืบหน้า อุบัติเหตุชุมแพ รถ 6ล้อ การไฟฟ้า แหกโค้ง ชนกระบะ ตาย9 เจ็บนับสิบ
ปิคอัพตีนผีพุ่งเสยท้ายกระบะ กระเด็นขวางเลน ฟอร์จูนเนอร์สวนมาอัดเข้ากลางลำเสียชีวิต(คลิป)

ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครปฐม 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)