รถกระบะเสียหลักฝนตกถนนลื่นพุ่งชนเสาไฟฟ้าหวิดล้มใส่คนขับเจ้าหน้าที่เร่งตัดถ่างก่อนเสาไฟฟ้าล้ม

Publish 2019-02-17 18:25:54

วันนี้ 17 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม สว.สอบสวน.สภ.สูงเนินได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าที่บริเวณถนนมิตรภาพ ขาเข้าโคราชคู่ขนาน ต.มะเกลือใหม่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนินรุดเข้าที่เหตุพบกระบะสีบรอนซ์โตโยต้าไฮลักซ์รีโว้เลขทะเบียน 2ฒจ 7954 อยู่ใสภาพพังยิบเยินติดกับเสาไฟฟ้าขณะเดียวกันพบคนขับเป็นชาย 1 ราย บาดเจ็บที่บริเวณศรีษะไม่สามารถออกมาจากรถได้เนื่องจากขาติดบริเวณคอนโซลรถ เจ้าหน้าที่เร่งตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมาก่อนเสาไฟฟ้าจะร่วงลงรถผู้บาดเจ็บและรถผู้สัญจรผ่านไปมา

 

 พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม สว.สอบสวน.สภ.สูงเนิน กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ขับขี่คือนายเนต หอมเทศ อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 13 หมู่ 6 ต.เกาะเกิด อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุทธยา กำลังเดินทางกลับบ้านระหว่างทางฝนตกหนักทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเข้าเสาไฟฟ้าอย่างแรง

 

 


ทำให้เสาไฟฟ้าได้รับความเสียหายจนจะล้มลงมาเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บออกจากรถกระบะเพื่อส่งรพ.สูงเนินเนื่องจากขาติดออกจากรถไม่ได้ จึงได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยตัดถ่างบริเวณตัวรถและได้กั้นทางไม่ให้รถผ่านเพื่อความปลอดภัยของผู้สัญจร ส่วนสาเหตุของการขับรถชนเสาไฟฟ้านั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุต่อไป

 

 

ภาพ/สมพร สงวน ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-ไปไม่ถึงบ้าน! เก๋งกลับจากขายลอตเตอรี่ ถูก จยย.ตัดหน้าพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า ตาย 1 รอดหวุดหวิด 3 ราย

-รถพ่วงเทโค้งลูกพ่วงพลิกคว่ำเทกระจาดปาล์มสด 13 ตันขวางถนนรถติดยาว

-หวิดดับ! หนุ่มซิ่งเก๋งป้ายแดง เสียหลักชนประสานงาอย่างจัง พังยับพลิกคว่ำลงข้างทาง หงายท้องล้อชี้ฟ้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปัญญา เคียงกลาง