นักธุรกิจเจ้าของเฟรนไชส์เครียดจัด ตันสินใจลั่นไกดับคาบ้าน ญาติเผยมีการสั่งเสียก่อนจบชีวิต

Publish 2019-02-13 18:34:28

      เมื่อช่วงบ่าย3โมงวันนี้(13ก.พ.)ร.ต.ท.กฤตบุญ จันทขวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงภายในบ้านเลขที่51 ซอย10 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังจากไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย

 
      บนชั้นสองของบ้าน พบร่าง นายอัครินท์ สิริโชติพล อายุ 47ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องโถงของบ้าน ที่หน้าผากมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน11 มม.1นัด และพบปืน11 มม.ตกอยู่ที่แขนและปลอกกระสุนอีก1 ปลอก จากการตรวจที่เกิดเหตุพบว่าเป็นการจงใจยิงตัวตายเนื่องจากพบเขม่าดินปืนที่มือ และช่วงเกิดเหตุก็อยู่บนชั้น2 เพียงคนเดียวส่วนชั้นล่างได้เปิดให้เช่าเป็นร้านเสริมสวย

 

 


และจากการสอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายเป็นนักธุรกิจเจ้าของเฟรนไชส์ร้านสเวนเซ่นถึง3 สาขาในจ.สงขลา ทั้งสาขาสะเดา สาขาโลตัสสงขลา และสาขาลีทรัพย์สินพลาซ่าในเมืองสงขลา แต่พักหลังมีอาการป่วยด้วยโรคเครียดจากปัญหาธุรกิจและรักษาตัวมาตลอด ก่อนเกิดเหตุได้บอกญาติใกล้ชิดเรื่องทรัพย์สินและตู้เซฟต่างๆเหมือนกับเป็นการสั่งเสีย กระทั่งมาก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่จบง่ายๆ!! นศ.เทคโนบางกะปิโดนยิงเสียชีวิต จับคนลั่นไกได้เป็นตร.อ้างชุลมุนคดียาเสพติด (คลิป)

ไปมีเรื่องอะไรกันมา "หนุ่ม"กลับบ้านพร้อมครอบครัว เส้นพระราม2 เจอ"เก๋ง"หัวร้อน ชักปืนขู่ ลั่นไก (คลิป)

คำพูดเจ้าอาวาสก่อนโดนลั่นไก เห็นโจรเดินมา สุดโหดร้ายแม้พระนอนป่วยอยู่ก็ถูกยิง

ประโยคสุดท้ายจากเมียปุ๊ สาเหตุของการตัดสินใจลั่นไกปลิดชีพยกครัว!
 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางนภาลัย ชูศรี