สาวฝรั่งริเป็นโจร เปิดกล้องล่า ตีเนียนลักบิกินีในร้านค้าอย่างหน้าด้าน ย่านอ่าวนาง เจ้าของร้านสุดเซ็งสั่งล่าตัวด่วน

Publish 2019-02-13 17:45:42

 

วันที่ 13 กพ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโวเชียล ได้มีการแชร์คลิปที่มีฝรั่งสาว 2 คน ทำทีมาเลือกซื้อชุดชั้นในที่ร้านค้าในย่านการค้าอ่าวนาง แล้วทำเนียนอาศัยจังหวะเจ้าของร้านและพนักงานเผลอลัก บิกินี่ 1 ชุด โดยได้หยิบมาถือไว้แล้วเดินออกจากร้านไปทันที ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านได้บันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

 

 

 

 ทางผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบที่ร้านดังกล่าว พบกับนางสาวเนตรดาว วิวัฒน์รัศมี อายุ 34 ปี อยู่เลขที่ 130 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านดังกล่าว เผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า ได้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 2 คน ได้เข้ามาเลือกซื้อบิกินี่ภายในร้าน ซึ่งช่วงนั้นมีนักท่องเที่ยวมาเยอะ แล้วก็ออกจากร้านไป ต่อมาทางตนและพนักงานก็ได้มาจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ปรากฏว่ามีบิกินี่หายไป 1 ชุด ราคาประมาณ 500 บาท ก็ไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า นักท่องเที่ยว 2 คน ซึ่ง 1 ใน 2 สวมแว่นได้ไปหยิบบิกินี่ 1 ชุด แล้วทำเนียนอาศัยจังหวะเผลอเอาชุดชั้นในและไม้แขวนใส่กระเป๋าผ้าแบบสะพายเดินออกไปทันที เบื้องต้นตนไม่ได้แจ้งความ แต่อยากจะเตือนผู้ประกอบการในย่านอ่าวนาง ให้ระมัดระวังกลุ่มนักท่องเที่ยวดังกล่าว เพราะตนโดนมาบ่อยมาก

 

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับร้านของนางสาวเนตรดาวนั้น เคยถูกนักท่องเที่ยวขโมยชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งล่าสุดที่เป็นข่าวเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 มีกลุ่มนักท่องเที่ยวสาวซึ่งเป็นชาวยุโรปมาขโมยชุดชั้นในไปเช่นกัน และก่อนหน้านั้นอีก 2 ครั้ง จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดและบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ก่อนจะมาถูกขโมยอีกครั้งในปีนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มตบสั่งสอนเด็กขโมยจยย. สั่งถอดกางเกงมาเช็ดท่อรถ โซเชียลวิจารณ์เดือด! (คลิป)

-สาวโพสต์หน้าคนร้ายชัดเจน หลังถูกขโมยกระเป๋าราคาแพงในวัด(คลิป)

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด