หนุ่มน้อยใจ แม่บ่นเรื่องดื่มเหล้า โทรศัพท์ให้พี่สาวมาดูใจ ก่อนตัดสินใจใช้เชือกไนลอนแขวนคอลาโลก

Publish 2019-02-13 16:00:53

เมื่อเวลา 09.05 น. วันที่ 13 ก.พ. 62 พ.ต.ท.ณัฐพล  พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากว่ามีผู้ผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 3 ต.วังขอนขว้าง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นบานไม้สองชั้น ชาวบ้านที่ทราบข่าวได้เดินทางมามุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีเสียงร้องให้ระงมไปทั่วบริเวณ ที่ชั้นสองของบ้านพบร่างนายทวีป แก้วปัญญา อายุ 38 ปี ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตัวเอง โยงกับขื่อกลางบ้าน ในสภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีกรมท่าเพียงตัวเดียว เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 ชั่วโมง ซึ่งจากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย

 

 

 


จากการสอบสวนนางสมศรี(นามสมมุติ) พี่สาวผู้ตายเล่าว่า น้องชายอาศัยอยู่กับแม่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ และได้ทำงานอยู่ที่อู่ซ่อมเครื่องยนต์กับตนมาหลายปี นิสัยชอบดื่มสุรา แต่ก็ทำงานขยันขันแข็งส่งเงินให้แม่ใช้เป็นประจำไม่ขาด แต่แม่ก็บ่นว่าอย่ากินเหล้ามาก และบ่นทุกวัน จนเมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.50 น. ยังไม่เห็นน้องเดินทางมาทำงาน แต่ทวีปได้โทรศัพท์มาบอกว่าเครียด อยากจะผูกคอตาย เบื่อฟังเสียงบ่น และมีเสียยงร้องให้ ซึ่งนางสมศรีพี่สาวก็ได้แต่บอกว่าใจเย็นๆ แม่เขาบ่นเพราะเขาห่วง โดยที่ไม่คิดว่าหลังจากวางสายจากน้องชายแล้ว จะเป็นการพูดคุยกันครั้งสุดท้าย จนเวลาล่วงเลยไปนานเอะใจจึงได้เดินทางมาดูน้องที่บ้านต้องตกใจสุดขีดเมือพบว่าน้องชายผูกคอตายไปแล้วจริงๆ ในขณะที่แม่ทราบข่าวได้เป็นลมล้มทั้งยืนต้องทำการปฐมพยาบาลอย่างโกลาหล หลังจากนั้นญาติพี่น้องได้พากันร้องให้ระงมด้วยความเสียใจ ทั้งนี้ทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุของการตายขอนำศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใกล้บ้าน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้ดี ไม่ติดใจ! เมียฝรั่งแขวนคอนอกตึกสูงพัทยาให้ข้อมูลสื่อหลังดอดพบตำรวจ

มีเงื่อนงำ! ชายแขวนคอนอกตึกสูงพัทยา พบเขียงทำเป็นปืน พร้อมจดหมาย 1 ฉบับ!

ด่วนที่สุด!ศาลฎีกายกฟ้อง 6 ตร.กาฬสินธุ์ แขวนคอหนุ่มวัย17อำพรางคดีปี47

สยองติดตา !! หนุ่มวัยกลางคนเครียดเมียทิ้ง โรคซึมเศร้ารุมเร้า แขวนคอก่อนยิงตัวเองดับ (คลิป)

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน