จำฝังใจ นักเรียน ม.3 หวิดถูกย่างสด หลังเล่นกับเพื่อนให้ห้องวิทยาศาสตร์ มือปัดหลอดแก้วแอลกลอฮอลกระเด็นใส่

Publish 2019-02-13 15:41:14

 นักเรียนชาย ชั้น ม.3 หยอกล้อเล่นกับเพื่อนขณะเรียนอยู่ในห้องเรียนวิทยาศาสตร์และมือปัดถูกขวดแอลกลอฮอล์ ซึ่งเป็นวัตถุไวไฟ  กระเด็นใส่เสื้อผ้าและร่างกาย เป็นเหตุให้เกิดเพลิงลุกไหม้เสื้อผ้า หวิดถูกย่างสดในห้องเรียน  โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดเช้าของวันพฤหัสบดี 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง โดยก่อนเกิดเหตุนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้เข้าห้องเรียนวิทยาศาสตร์  และได้มีการทดลอง ซึ่งนำแอลกลอฮอลชนิดน้ำมาใส่ในตะเกียงทดลอง  ระหว่างนั้น เด็กชายหนึ่งนามสมมุติ  ได้หยอกล้อเล่นกับเพื่อน ในห้องทดลองปฏิบัติการ และมือของเด็กชายหนึ่ง ปัดแกว่งไปถูกหลอดทดลองที่มีแอลกลอฮอล  และกระเด็นใส่เสื้อและกางเกง เด็กชายหนึ่ง จึงสะบัดมือไปถูกตะเกียงทดลองล้มลง จึงทำให้เกิดเปลวเพลิงลุกไหม้ และลุกลามเผาเสื้อผ้าของเด็กชายหนึ่ง ที่สวมใส่ซึ่งมีแอลกลอฮอลเปยกเสื้อผ้าอยู่ ทันทีที่เกิดเหตุ สร้างความตกใจให้กับครูและเพื่อนนักเรียน หลังเกิดเหตุครูผู้สอนจึงเข้าช่วยเหลือดับไฟที่ลุกไหม้ร่างกายเด็กชายหนึ่ง พร้อมกับนำตัวส่งโรงพยาบาลวังจันทร์

 

 นร ม 3 ถูกไฟไหม้ร่างกาย หวิดถูกย่างสดในห้องเรียนวิทยาศาสตร์ เหตุหยอกล้อเล่นกับเพื่อนและมือปัดหลอดแก้วแอลกลอฮอล และหลอดตะเกียงกระเด็นใส่

เบื้องต้นแพทย์พบว่าเด็กชายหนึ่ง มีบาดแผลผุพองตามร่างกายหลายแห่งโดยเฉพาะบริเวณขาหนีบ หน้าท้อง แขนขวา และหัวเข่า ซึ่งแพทย์ได้ให้การช่วยเหลือรักษา รวมทั้งให้ยาป้องกันแผลติดเชื้อ จนอาการปลอดภัย ก่อนที่จะให้เด็กชายหนึ่ง กลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน และนัดให้ล้างบาดแผลตามที่โรงพยาบาลทุกวัน จนกว่าบาดแผลจะทุเลา

 

 


และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ครูโรงเรียนที่เกิดหตุ ได้ประกาศหน้าแถวหน้าเสาธงชาติ ให้เด็กนักเรียนรับทราบถึงอาการบาดเจ็บของเด็กชายหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ปลอดภัยแล้ว และกำชับนักเรียนทุกคนให้ระมัดระวังการหยอกล้อเล่นกัน  ซึ่งอาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และเป็นอันตรายได้  

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ย่างสด!! เปิดนาทีรถยนต์เก๋ง เสียหลักชนเกาะกลางถนน ก่อนจะเหาะข้ามไปชนต้นไม้..ไฟลุกท่วม? วอดทั้งคันมีผู้เสียชีวิต 2 คน (ชมคลิป)

-บึ้ม!! ช่างแอร์เช็คสภาพคอมเพรสเซอร์ จู่ๆ เกิดระเบิดซัดร่างกระเด็น ไขชนวนเหตุ วิทยาศาสตร์มีคำตอบ (คลิป)

 

ธนชาย   ผิวงาม ผู้สื่อข่าวังหวัดระยอง  รายงานตากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

   ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธนชาย ผิวงาม