สังเวยฝนตกถนนลื่น 2 หนุ่มซิ่งปิกอัพเสียหลัก แหกโค้งพุ่งชนต้นไม้ดับคาซากรถ

Publish 2019-02-12 17:01:27

เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่11ก.พ.ที่ผ่านมา ร.ต.ท. โกศล กล้าสู้(รอง.สว.(สอบสวน)สภ.บ้านเดื่อ อำเภอเกษตรสมบูรณ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุบริเวณบ้านโสกเชือก มีรถปิกอัพแหกโค้งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางสภาพรถพังยับเยินมีผู้บาดเจ็บ2รายติดอยู่ภายในรถปิกอัพ.ยี่ห้ออีซูซุสีบรอนเงินหมายเลขทะเบียน ผธ.825 ขอนแก่นเหตุเกิดบนถนนสายเกษตรสมบูรณ์--หนองบัวแดงหลังรับแจ้งจึงประสานไปยังหน่วยกู้ภัยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 

 

 

 


2หนุ่มซิ่งกระบะแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าดับสยอง

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่าฝนกำลังตกปรอยๆในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งพบซากรถกระบะอีซูซุสีบรอนเสียหลักอัดติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทางและพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน2รายด้าน จนท.กู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดอำเภอหนองบัวแดง,กู้ภัยสว่างพุธธรรม อำเภอภูเขียว ต้องนำเครื่องมือตัดถ่างช่วยชีวิตช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากซากรถท่ามกลางสายฝนที่ตกรินซึ่งต้องใช้เวลานานกว่า2ชั่วโมงจึงสามารถเคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากรถได้แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการสอบถามญาติและพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง2รายได้ไปทำธุระที่อำเภอเกษตรสมบูรณ์เมื่อเสร็จภาระกิจก็พากันเดินทางกลับมุ่งหน้ามาเส้นทางหนองบัวแดงถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำจนเสียชีวิตดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นายช่างชลประทาน ขับกระบะแหกโค้งพลิกคว่ำชนต้นไม้ รถทับเสียชีวิต
 

 

กู้ภัยเร่งใช้เครื่องตัดถ่างช่วยชีวิตคนเจ็บติดภายใน2รายอาการสาหัส

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคนขับชื่อนายวุฒิพงษ์ ดามะนาวอายุ25ปีตำบลบ้านเดื่ออำเภอเกษตรสมบูรณ์และศพที่2ที่นั่งเบาะข้างคนขับด้านซ้ายชื่อนายศตวรรษ ดวงเงินอายุ40ปีตำบลบ้านเดื่ออำเภอเกษตรสมบูรณ์สภาพศพทั้ง2ถูกอัดก็อปปี้สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเดื่อ กล่าวว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและขณะที่เกิดเหตุมีฝนตกปรอยๆซึ่งอาจจะทำให้รถปิกอัพที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักและได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางหักโค่นอย่างแรงและรถยังได้พุ่งไปชนอัดกับต้นไม้ข้างทางอีกครั้งจึงทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตท ด้านญาติๆผู้เสียชีวิตทั้ง2ศพไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตหลังจากทาง แพทย์เวรรพ.เกษตรสมบูรณ์นำไปชันสูตรเสร็จจึงนำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป..

 

 

 

 

ภาพข่าว พรอนันต์ พันเชื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชัยภูมิ 

ขอบคุณภาพกู้ภัยสว่างคุณธรรม จุดอำเภอหนองบัวแดง,กู้ภัยสว่างพุธธรรม อำเภอภูเขียว 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พรอนันต์ พันเชื้อ

ติดตามข่าวอื่นๆ