2 นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา” รำบวงสรวง เกาะคำชะโนด เปิดตัวละครนาคี 2

Publish 2018-09-12 20:41:17


วันที่ 12  กันยาน 61  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานีรายงาน นายประวิทย์ มาลีนนท์ , แดง ธัญญา โสภณ ภรรยาออฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับ ภาพยนตร์  นาคี 2 นำทีม พิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” ที่วัดป่าคำชะโนด วังนาคินทร์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งมีกองทัพสื่อมวลชน มาทำข่าว เป็นจำนวนมาก


“แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา” รำบวงสรวง

โดยงานนี้มี 2 นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา” และพระเอก 2 หนุ่ม “เคน ภูภูมิ, ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงนำจากละครเรื่อง นาคี 2 ร่วมงานพิธีบวงสรวงสักการบูชา  พร้อมกับคณะทีมงาน ในครั้งนี้ โดยมีแฟนคลับ จำนวนมาก หลังทราบข่าวได้เดินทางมาดู พร้อมกับถ่ายรูป เก็บเอาไว้  ซึ่ง 2 นางเอก สาว แต้ว-ญาญ่า ได้รำในพิธีบวงสรวงด้วยความอ่อนช้อย งดงาม ก่อนที่เปิดใจ

“แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา” เปิดใจ


ญาญ่า อุรัสยา ได้อบกว่า ได้รำ ให้แก่พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา  เป็นครั้งที่สอง ทำให้วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก ทำให้ผิดไปนิดหนึ่ง โชคดี พี่ “แต้ว ณฐพร  คอยนำ อยากให้ได้ชมนาคี2  ไวๆ  ส่วน “แต้ว ณฐพร บอกว่า ได้มาคำชะโนด ครั้งนี้เป็นครั้งที่4 ก็ตื่นเต้นทุกครั้ง แต่ในวันนี้ มานาม ภาพยนตร์ นาคี 2 ก็อยากให้ทุกคนได้ไปดูให้มากๆ เพราะมีความรักในนั้นมากมาย ไม่ว่าคนรักของมนุษย์เอง และความรักขององค์พญานาค ที่มีต่อมนุษย์  ซึ่งภาพยนตร์นาคี 2 มีกำหนดจะเข้าฉายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ดังกล่าว

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)
HASTAG :