ต้อนรับทีมหมูป่าน้อย !! แม่ค้าไอศกรีมหาดใหญ่เฮลั่น เปิดร้านให้กินฟรี 1 วัน ฉลองข่าวดี การพบ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีและทุกคนปลอดภัย

Publish 2018-07-03 16:02:31

        หลังจากที่เจ้าหน้าที่สามารถค้นหาและพบ13ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีที่ติดในถ้ำเขาหลวง ขุนน้ำนางนอนสำเร็จและทุกคนปลอดภัย สร้างความดีใจและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งต่างเฝ้ารอข่าวดีมาหลายวัน

                                                                                                


ร้านไอศกรีมหาดใหญ่ดีใจเปิดให้กินฟรีร่วมฉลองพบ13ชีวิตทีมหมูป่า

       โดยบรรยากาศที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ผู้คนที่เฝ้าได้แสดงออกถึงความดีใจและความสบายใจที่แตกต่างกัน เช่น นางสาวอารยา เกิดแสงสุริยวงศ์  เจ้าของร้าน Monster Jack Icecream ซึ่งเปิดขายไอศกรีม ขนมหวาน และน้ำแข็งใสอยู่ในย่านถนนเสน่หานุสรณ์ ซึ่งเป็นย่านการค้าการท่องเที่ยวของอ.หาดใหญ่ ได้ขึ้นป้ายเปิดให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างชาติกินฟรี1 วัน เพื่อฉลองให้หมูป่าน้อยและทีมงานทุกคน

                                                                                                           

ร้านไอศกรีมหาดใหญ่ดีใจเปิดให้กินฟรีร่วมฉลองพบ13ชีวิตทีมหมูป่า

     น.ส.อารยา  กล่าวว่า ติดตามข่าวทุกวันและส่งกำลังใจไปให้ลุ้นมาตลอดให้พบทั้ง13 คนโดยเร็ว เมื่อทราบข่าวว่าพบทั้ง13 คนเมื่อคืนนี้จึงคิดจะทำอะไรสักอย่างเพื่อความสบายใจกับข่าวดีที่ได้รับ จึงถือโอกาสอาชีพที่ตนทำอยู่เปิดร้านให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้กินฟรี1 วันเพื่อเป็นการแจกความสุขให้กับคนไทยทุกคนรวมทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติ ได้ร่วมฉลองข่าวดีไปพร้อมๆกัน

                                                                                                             

    นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน