โคตรอุกอาจ..!! คนร้ายบุกยิง หนุ่มวัย35 ดับอนาถข้างทางเข้าหมู่บ้าน ก่อนหลบหนีพร้อมอาวุธ ด้านคนขับรถดอดมอบตัว จ่อจับตัวผู้ก่อเหตุ!? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-19 13:20:58

        นี่คือภาพจากกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างถนนบ้านชาด-พระยืน อ.พระยืน จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561ที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายนอนจมกองเลือด  โดยผู้ที่พบเห็นขณะขับรถสัญจรผ่านไปพบ คาดว่าเกิดอุบัติเหตุรถล้มปกติเพราะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์  แต่ตรวจสอบแล้วแท้จริง ผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวได้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน  ผู้เห็นเหตุการณ์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระยืนพร้อมหน่วยกู้ชีพเข้าตรวจสอบ   จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือนายวิวัฒน์  (สงวงนามสกุล) อายุ 35 ปี ได้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด จุด38  ยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด และเสียชีวิตในระหว่างนำส่งโรงพยาบาลคนร้ายบุกยิงหนุ่มวัย 35 ปีเสียชีวิตบริเวณข้างทางถนนเข้าหมู่บ้านอำเภอพระยืน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวน สภ.พระยืน และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4  เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง  ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นถนนสัญจรระหว่างหมู่บ้าน  พร้อมเก็บหลักฐานเพิ่มเติมและนำภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันที่สัญจรผ่านไปพบเห็นเหตุการณ์ ไปตรวจสอบหาอย่างระเอียด  จนทราบว่ารถคันก่อเหตุน่าจะเป็นรถยนต์ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู  ซึ่งขับสวนออกไปไม่ถึง 10 นาทีก่อนรถคันติดกล้องหน้ารถจะมาพบเห็นเหตุการณ์  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานพร้อมออกสืบสวนสอบสวนหาข่าวเพื่อติดตามหารถคันดังกล่าวที่ปรากฏภายในกล้องหน้ารถ   ซึ่งจากการกดดันของเจ้าหน้าที่อย่างหนัก  ทำให้เจ้าขอรถยนต์ อีซูซุ สีขาว 4 ประตู  ได้ออกมามอบตัวเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 18 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา  ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

คนร้ายบุกยิงหนุ่มวัย 35 ปีเสียชีวิตบริเวณข้างทางถนนเข้าหมู่บ้านอำเภอพระยืน

        ด้าน พ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผกก.สภ.พระยืน  เป็นเผยว่า  จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้เข้ามอบตัวทราบว่าคือนายสามารถ (สงวงนามสกุล) อายุ 38 ปี เป็นชาวอำเภอมัญจาศิรี  เป็นคนขับรถในวันเกิดเหตุส่วนผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ   ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ   ซึ่งเจ้าหน้าที่ขอยังไม่เปิดเผยชื่อสกุลจริงของผู้ก่อเหตุเนื่องจากกลัวเสียรูปคดี   ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุนั้นเกิดจากการหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเป็นสามีใหม่ของอดีตภรรยาของผู้ก่อเหตุ  ส่วนประเด็นของการก่อเหตุนั้นเจ้าหน้าที่จะได้นำภรรยาของผู้ตายมาสอบสวนอย่างระเอียดอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดขอนแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายนิติกรณ์ ฝางมาลา(นิค)