แกนนำพรรคเพื่อไทย เดินทางมาร่วมตีกอล์ฟกับนักการเมืองกลุ่มสะสมทรัพย์ โดยบ้านสะสมทรัพย์คอยให้การต้อนรับ  ปฏิเสธไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง

แกนนำพรรคเพื่อไทย เดินทางมาร่วมตีกอล์ฟกับนักการเมืองกลุ่มสะสมทรัพย์ โดยบ้านสะสมทรัพย์คอยให้การต้อนรับ  ปฏิเสธไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง

Publish 2018-04-18 22:33:01

 ( 18 เม.ย.61 )  นายสมชาย วงสวัสดิ์ สส.พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยสมาชิกเพื่อไทยรวม 20 คน อาทิ นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล , นายพงษ์เทพ เทพกาญจนา , นายเกรียง กัลป์ตินันท์ อดีต ส.ส.อุบลฯ ทยอยเดินทางมาสมทบที่สนามกอล์ฟนิกันติ จังหวัดนครปฐม โดยมีนายไชยศ สะสมทรัพย์ นายไชยา สะสมทรัพย์ และนายอนุชา สะสมทรัพย์ มาให้การต้อนรับ ท่ามกลางการจับจ้องของสื่อมวลชน จากหลายสาขาที่มาปักหลักรอ กันตั้งแต่ 10.00 น. ขณะที่แต่ละคนกำลังเดินเข้าสนาม นายอนุชา ได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ไม่พูดเรื่องการเมือง ทุกคนนัดกันมาตีกอล์ฟสนุกสนานกันสบายๆ
ต่อมานายสมชายฯ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า การมาวันนี้ เป็นการมาเล่นกอล์ฟจริงๆ เพราะว่า ในพรรคเพื่อไทย ก็มีหลายคนที่ชอบออกกำลังกาย ตีกอล์ฟ เทนนิส โดยเฉพาะกลุ่มที่มาวันนี้ เป็นเสมือนชมรมกอล์ฟของพรรคเพื่อไทยอยู่แล้ว มีนัดเล่นประจำ หมุนเวียนกันไปเลื่อยๆ ค่าใช้จ่ายก็ลงขันกัน

ยืนยันการมาวันนี้ ไม่ได้มาในนามของพรรคเพื่อไทย ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องการยืนยันสมาชิก เพราะทางพรรคได้ประกาศไปแล้ว ผู้ที่เคยเป็นสมาชิกและอยากจะยืนยันสมาชิก ให้ไปดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนวันที่ 30 เมษายน ซึ่งก็เป็นสิทธิของแต่ละคน อาจจะไม่ไปยืนยันการเป็นสมาชิกก็ได้ ยืนยันแล้วจะลาออกภายหลังก้ได้ หากพ้นกำหนดแล้วจะสมัครเข้ามาใหม่ก็ได้ ที่สำคัญการเลือกตั้งจะมีเมื่อไหร่ ไม่มีใครทราบ


ต่อข้อถามที่ว่า จะต้องสื่อสารให้นายกฯ ทราบหรือไม่ ... เพื่อไทยตอบ ไม่จำเป็น เพราะวันนี้มาเล่นกอล์ฟ ไม่น่าจะมีความผิดอะไร เพราะสนามกอล์ฟแห่งนี้ ใครๆ เข้าก็มาเล่นกัน

ส่วนข้อถามเกี่ยวกับเรื่องที่คุณปลื้มได้เข้าไปเป็นเลขารัฐบาล ...... นายสมชายฯ กล่าวต่อว่า เป็นดุลพินิจของนายก ท่านคิดว่าทำอะไรแล้วเป็นประโยชน์แก่บ้านเมืองก็ทำ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย  ส่วนใครจะไปอยู่ตรงไหน ก็แล้วแต่ดุลนิจของแต่ละคน ส่วนของเพื่อไทยก็ทำในส่วนที่คิดว่าเห็นชอบเห็นควร ในส่วนของนายกญก็ทำไป ถ้าทำดีเราก็สนับสนุน 

ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครปฐมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายปนิทัศน์ มามีสุข (คม)
HASTAG :