ไม่สำนึกสักนิด!! กล้องวงจรปิดจับภาพสองสามีภรรยาชาวต่างชาติ ทำเนียนมาซื้อของ แอบขโมยครีมใส่กระเป๋า พอจับได้ไม่สลด ชูนิ้วแจกของลับใส่ (คลิป)

Publish 2017-11-23 09:26:55

     เวลา 00.30 น วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก น.ส.กนกพัชร ยามแย้ม อายุ 33 ปี ว่ามีผู้ก่อเหตุขโมยสินค้าภายในร้าน เหตุเกิดที่ร้าน เอ็ม แอล พี่ออน จำกัด  ตั้งอยู่ในซอย พัทยาปาร์ค ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รีบไปตรวจสอบ

 

      ที่เกิดเหตุพบน.ส.กนกพัชร ผู้ดูแลร้านชี้ให้จับตัว 2 สามีภรรยานักท่องเที่ยวรัสเซีย ก่อนจะหลบหนี พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า ขณะที่ประจำอยู่ที่ร้าน MR.GRiGORiY PAVLOVอายุ 57 ปี และMISS. RAYA PAVLOV อายุ 56 ปี สัญชาติรัสเซีย ได้เข้ามาเดินเลือกสินค้า ฝ่ายภรรยาได้เดินเข้ามาชักชวนเจ้าของร้านซึ่งมีสัญชาติรัสเซียระหว่างนั้นฝ่ายสามีได้อาศัยจังหวะเผลอหยิบโลชั่น 3 ขวด ชานม 1 กระป๋อง รวมมูลค่า 1750 บาท ใส่ในกระเป๋า หลังจากที่ได้สิ่งของตามต้องการแล้ว ฝ่ายสามีได้ส่งสัญญาณให้ภรรยาเดินออกจากร้าน ตนเองสังเกตเห็นความผิดปกติจึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดจับภาพ พบว่าฝ่ายสามีได้ขโมยสินค้าใส่กระเป๋าออกไป จึงติดตามมาขอตรวจค้นแต่ฝ่ายสามีได้ส่งกระเป๋าภรรยานำไปซุกซ่อน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าตำรวจดังกล่าว


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวพร้อมของกลางให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่MR.GRiGORiY กลับยังไม่มีท่าที่สลดยกมือแจกของลับต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย

 

 

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมพร แสงแก้ว(หนิง)