ยกมือสาธุ ขอพรสำเร็จกันถ้วนหน้า!! พิธีสุดขลังปลุกเสกพญานาค 3 เศียร กลางคืนวันจันทร์ดับที่อาศรมฤาษีเณร

Publish 2017-08-22 07:01:38

   เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 21 ส.ค.60 ประชาชนร่วมพิธีปลุกเสกรูปหล่อพญานาค3เศียรหรือองค์อินทรานาคราช และพญานาคราชศรีสุทโธ กลางคืนวันจันทร์ดับ โดยมีหลวงปู่แป๊ะ วัดสว่างอารมณ์(แคแถว) จ.นครปฐม และหลวงพ่อณะโอ่ง สำนักปฏิบัติธรรมบ้านป่ายุบพริก จ.ประจวบคีรีขันธ์ และฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ร่วมนั่งปรกปลูกเสกทำพิธี ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่ 53 ม.4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ติดจังหวัดปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด
   บรรยากาศภายในพิธีคืนนี้มีผู้ที่ร่วมพิธีจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ร่วมพิธีเพื่อดับทุกข์ดับโศก ดับโรคดับภัย หรือแม้แต่ดับสิ่งไม่ดีทุกสิ่งทุกอย่างจะดับไป พร้อมปลุกเสกวัตถุมงคล โดยเฉพาะรูปหล่อพญานาค3เศียร และพญานาคราชศรีสุทโธ ฐานกว้าง 5 นิ้ว สูง 7 นิ้ว จำนวน 600 องค์ ซึ่งพญานาค3เศียร หรือ องค์อินทรานาคราช คือ 1 ใน 9 พญานาคราชผูู้ยิ่งใหญ่ เป็นพญานาคราชที่เป็นภาคหนึ่งของ ท้าวสักกะเทวราช หรือองค์อัมรินทร์ หรือพระอินทร์ ที่คนไทยรู้จักกันดี ซึ่งพระองค์จะพอใจในคนที่มีสมาธิ ถือศีลปฏิบัติธรรม ทำบุญ โดยบันดาลให้ปาฏิหาริย์ต่างๆให้เกิดโชคลาภ คุ้มครองเมื่อเกิดภัยพิบัติ ส่วนพญานาคราชศรีสุทโธ เป็นพญานาคราชผู้เป็นใหญ่ในประเทศไทย เป็นพญานาคราชขององค์อินทราธิราชเจ้า เป็นสัญญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ เลิศในด้านโชคลาภ และพิธีลงนะหน้าทอง ระหว่างทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลนั้น ผ็ที่ร่วมพิธีบางท่านตั้งมั่นจนเกิดอาการปีติ การภาวนาจนทำให้ของขึ้นแสดงอาการร่ายรำตามท่าทางของสิ่งที่ตนศรัทธาต่างๆกันไป


    โดยในคืนนี้ ระหว่างเวลา 22.47 น. ถึง 04.04 น. ตามเวลาประเทศไทย ได้เกิดสุริยุปราคาเต็มดวง ดวงจันทร์บังดวงอาทิตย์มิดหมดดวง ในวันจันทร์ดับหรืออมาวสี ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ดวงจันทร์โคจรมาอยู่ในทิศทางเดียวกับดวงอาทิตย์ เมื่อมองจากโลก ดวงจันทร์จึงหันด้านมืดเข้าหาโลก ทำให้ไม่เห็นดวงจันทร์ มักเกิดในวันพระใหญ่ ตามความเชื่อคนไทยโบราณเชื่อว่า ประตูทั้งสามโลกเปิดออก โลกสวรรค์ โลกมนุษย์ โลกบาดาลและถือว่าเป็นวันฟ้าเปิด จึงนิยมทำพิธีขอเงินพระจันทร์เพื่อความร่ำรวย ปรากฎการณ์ครั้งนี้จะไม่เห็นในประเทศไทย แต่ในทางโหราศาสตร์ไทยสามารถนำปรากฏการณ์นี้มาพยากรณ์ตามตำราโหราศาสตร์ชะตาบ้านเมืองในดวงเมืองดวงโลก เพื่อเตือนให้ระวังกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างมีสติ.

ภาพ/ข่าว   ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา