ผู้ว่าฯระยอง นำลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา (มีคลิป)

Publish 2017-08-12 15:43:18

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 12 ส.ค.2560 ที่หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดระยอง อ.เมืองระยอง นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นนำส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชนทุกหมู่เหล่าชาวจังหวัดระยอง ลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยหาที่สุดมิได้

 ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ยังได้เป็นประธานมอบโล่รางวัลเกียรติคุณยกย่องแก่แม่ตัวอย่างจังหวัดระยอง จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย นางวาสนา ชาวตระการ อายุ68 ปี นางสาวบังอร คล้ายสุวรรณ อายุ 54 ปี แม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม นางนงลักษณ์ ร่มรื่น อายุ 83 ปี และนางทองหล่อ สรรเจริญ อายุ 86 ปี แม่ของลูกผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ


อย่างไรก็ตามจังหวัดระยอง ยังได้คัดเลือกนางมะลิวัลย์ ทีงาม อายุ 65 ปี เป็นแม่ดีเด่นแห่งชาติประจำจังหวัดระยอง ประเภทแม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคมด้วย โดยได้เข้าเฝ้าและรับประทานรางวัลจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ  ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ ชั้น 5 โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนซันเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร ในวันนี้( 12 ส.ค.60 )...

ภาพ/ข่าว สริยา โสทะภา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดระยอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน