วันแม่!!น้ำตาแม่ ท่วมหอประชุม ร.ร.เทศบาล 3 แหลมฉบัง ร่ำไห้กอดแม่ สุดทราบซึ่ง(มีคลิป)

Publish 2017-08-12 11:44:35

ในวันที่ 11 ส.ค.60 ที่หอประชุมโรงเรียนเทศบาล3 แหลมฉบัง นาย สุวรรณ์ทอง คำภูมี ประธานสถานศึกษาโรงเรียน ท.3  ผอ.พรรณพรรษ  หัตถวงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียน ท.3 และ ร.ต.อ.ประสาทพร  สนุทร รองสารวัตรปราบปราม สภ.แหลมฉบัง  ตัวแทน สภ.แหลมฉบัง ได้ร่วมกันเป็นประธานในการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้น

 

 โดยในวันนี้ได้จัดให้มอบรางวัลแก่ แม่ดีเด่น ประจำปี 2560 ซึ่งแม่ดีเด่น ได้แก่ นางวราภรณ์  ขันทอง  ซึ่งเป็นแม่ของเด็กชาย ธนาธร  ดวงไกร ม.1/4 และแม่ตัวอย่างอีก 7 ท่าน ประกอบด้วย นางสาว วนิดา  สมสวาท  แม่ของเด็กหญิง  วราลี  ดุมกลาง ชั้น ม.1/9    นางสาว กมล  สุทธิ  แม่ของเด็กหญิง อรุชา  ศรีลารักษ์ ชั้น ม.2/9    นาง มาลี  อุบลแย้ม  แม่ของเด็กหญิง ชนนิกานต์  อุบลแย้ม ชั้น ม.2/1  นาง อุษา  ทวีศรี  แม่ของเด็กชาย เอกราช ศรีสุลัย ชั้น ม.3/9  นางสาว พิชญ์ชาณภัช  โสภณพัฒน์ธนกุล  แม่ของเด็กหญิง เบญจมาศ  ชาญเวชศาสตร์ ชั้น ม.3/9   นาง รุ่งนภา  ฮวดเฮง  แม่ของเด็กชาย ภัทรดนัย  ผลทรัพย์ ชั้น ม.3/9   นางธันชนก  สีแตง  แม่ของนาย ทักษ์ดนัย  แสงนพรัตน์  ชั้น ม.6/1

 


โดยในพิธีได้มอบให้แม่ดีเด่นและแม่ตัวอย่าง เป็นตัวแทนแม่ขึ้นบนเวที และให้ลูกๆเป็นตัวแทนของนักเรียน ขึ้นกราบแม่และมอบพ่วงมาลัย ดอกมะลิ ซึ่งเป็นดอกไม้แห่งวันแม่ มอบให้แด่แม่ พร้อมกับแม่กอด ลูกกอดแม่ ต่างพากันร้องไห้  จนทำให้บรรยากาศในหอประชุม สุดบรรยาย เหล่าครู อาจารย์ และนักเรียนต่างพากันร้องไห้ ลั่นหอประชุม

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสมชาย แก้วนุ่ม(แหลม)