หวิดดับ!? รถตู้ขับรถโดยประมาท มีรถขับแซงสวนทางขึ้นมา ตกใจแตะเบรค แต่ถนนลื่นทำให้เสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง (มีคลิป)

Publish 2017-07-04 11:17:28

ในเช้าวันที่ 4 ก.ค. 60 เวลา 7.00 น. ได้มีรถตู้ มาจากลำปางได้ลื่นพลิกคว่ำก่อนเข้าตัวจังหวัดแพร่8กิโล โชคดีไม่มีผู้โดยสารมีแต่พวกขับรถได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจสภ. เมืองแพร่พบเป็นรถตู้ โตโยต้าทะเบียนฮย.4945 กรุงเทพมหานคร มีนายคณิศร์ ใจอ้าย  อายุ 36 ปีบ้านเลขที่ 71 หมู่ 8 ตำบลนายางอำเภอสบปราบจังหวัดลำปาง พนักงานขับรถอุตสาหกรรมป่าไม้จังหวัดลำปางเดินทางไปซ้อมการต้อนรับ รมต จากจังหวัดน่านเพื่อไปรับรัฐมนตรีทรัพยากรธรมมชาติและสิ่งแวดล้อมที่จะมาลงเครื่องที่จะหวัดน่าน และมาตรวจงานที่ อ.ร้องกวาง จังหวัดแพร่ในวันที่ 5 ก.ค 60

 
นายคณิศร์ ฯ เล่าว่า ตนเดินทางมาจากจังหวัดลำปางฝนตกตลอดทางทำให้ถนนลื่น พอมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถขับสวนทางแซงขึ้นมาจนได้เบรครถ ด้วยถนนลื่นทำให้รถพลิกคว่ำลงข้างทางได้รับบาดเจ็บแผลถลอกหัวแตกเล็กน้อย


 

 


ทางกู้ภัยป่าแมตที่ดูแลพื้นที่จะสังเกตได้ว่าถนนเส้นนี้เป็นถนนทางโค้ง ถนนโค้งเวลาฝนตกไหลลงมาบนถนนทำให้ถนนลื่นและเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งอ จึงขอเตือนผู้ใช้ถนนโปรดใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้นนอกจากนี้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในเส้นนี้อยากจะให้ ทางหลวงชนบทช่วยปรับปรุงซ่อมแซมถนน เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ภาพ/ข่าว กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดแพร่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กัญญสร ถิ่นทิพย์