เทกระจาด!!กระบะบรรทุกน้ำชาเขียวยี่ห้อดัง รถยางหลังแตก รถพลิกน้ำชาเขียวตกเกลื่อนถนน (มีคลิป)

Publish 2017-05-04 19:52:31

 วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 สมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตอำเภอคลองใหญ่ได้รับแจ้ง จากพลเมื่องดีมีเหตุรถบรรทุกเสียหลักพลิกคว่ำบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 57 ถนนสุขุมวิท หมู่ที่ 5 บ้านหนองม่วง ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าตำรวจสายตรวจสภ.ไม้รูด

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน บฉ 268 ตราด ที่บรรทุกเครื่องดื่มยี่ห้อ โออิซิ สภาพพลิกตะแคงอยู่ริมถนน พบยางล้อหลังแตก ขณะที่กล่องเครื่องดื่มตกกระจายเต็มพื้นถนน ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ ต้องอำนวยความสะดวกรถที่กำลังสัญจรผ่านจุดเกิดเหตุ ส่วนคนขับชื่อนายนายตี๋ สังข์ทอง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/13 หมู่ 3 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด บาดเจ็บเล็กน้อย


นายตี๋ กล่าวว่า ได้นำเครื่องดื่มบรรทุกใส่รถจากตัวอำเภอเมืองตราดเพื่อไปส่งให้กับร้านค้าปลีกที่อำเภอคลองใหญ่ที่มีระยะห่างไกลกว่า 60 กิโลเมตร แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดอาการส่ายไปส่ายมา ที่จะได้ยินเสียงยางหลังระเบิด จนทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงลงข้างถนน รถพังเสียหายของที่บรรทุกมาตกกระจายเต็มถนน และตนเองได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้โทรขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 

ภาพ/ข่าว  กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน