โลกนี้ไม่น่าอยู่แล้ว!!ช่างวัย35เครียดปัญหาชีวิต ยามมีเดือนละหลายหมื่นยามหมดไม่กี่พันก็หาไม่ได้ ไลน์สั่งลาเมียก่อนทำเรื่องที่สุดคาดคิด(คลิป)

Publish 2017-05-03 23:42:40

เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ศูนย์วิทยุสภ.โคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิตในที่พัก พ.ต.ท.อนุรักษ์ ดีคล้าย สารวัตรเวร สอบสวนสภ.โคกขาม พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบที่ซอยวัดพันท้ายนรสิงห์ เหตุเกิดที่อาคารพาณิชย์4ชั้น เลขที่ 189/423 หมู่5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาครเป็นสถานที่ผลิตเครื่องฉีด ตัดพลาสติก ซึ่งเต็มไปด้วยเครื่องมือช่าง ทั้งขนาดเล็ก ใหญ่จำนวนมาก ที่ชั้นสองพื้นที่ส่วนทำครัวพบชายสวมเสื้อคอกลมสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขายาว ลิ้นจุกปาก ร่างกายแข็งเกร็งเขียวคล้ำ ที่คอถูกผูกด้วยสายไฟโดยมัดกับกับราวบันไดชั้นสาม ทราบชื่อ นายสมพร ศรีษะธาตุ อายุ 37 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน 149หมู่ 4 ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท์ เป็นเจ้าของธุรกิจผลิตเครื่องฉีด ตัดพลาสติก นางสาวธิดารัตน์ บุญเลิศลบ อายุ 36 ปี ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน 17/1หมู่4 ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ เป็นภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า สามีเป็นช่างผลิตเครื่องฉีด  ตัดพลาสติก งานกลึง และรับผลิตงานอื่นๆอีกหลายอย่างๆ เมื่อก่อนเศรษฐกิจดีมีรายได้เดือนละหลายหมื่น ก็จ้างลูกน้องเป็นลูกมือ พักหลักประสบปัญหาหลายอย่างหมุนเงินไม่ทัน ต้องใช้จ่ายหลายด้าน งานก็เริ่มน้อยลง ทำให้หนี้สินมากขึ้นเรื่อยๆชักหน้าไม่ถึงหลัก ตนจึงออกไปทำงานช่วยหาเงินอีกทางหนึ่ง สามีจึงต้องทำงานคนเดียวเพราะไม่มีเงินจ้างลูกน้อง ที่ผ่านมาสามีก็บ่นเรื่อยมาเรื่องหนี้สิน จะหาทางออกอย่างไรดี ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันนี้ตนออกไปทำงาน


สามีได้ไลน์บอกว่า ไม่ไหวแล้วกับปัญหาชีวิต ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร ตนก็ได้แต่ปลอบใจให้สู้กันไป แต่เมื่อตนกลับจากทำงานพื้นที่ส่วนที่สามีทำงานเงียบเชียบ เรียกก็ไม่โต้ตอบ เดินขึ้นไปบนชั้นสองเห็นร่างของสามีห้อยลงมาจึงร้องเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยแต่ก็สายไปเสียแล้ว เป็นเวลาที่สามีนั้นน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่ช่วงสายที่ไลน์หา เบื้องต้นก็ไม่ติดใจ แต่ก็ต้องส่งศพชันสูตรสาเหตุของการเสียชีวิตก่อนที่จะรอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ภาพ/ข่าว บุญเลิศ โกมลหิรัญ    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สมุทรสาคร 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน