มันแสบจริงๆ!! “2 รถพ่วง” จอดนอนพักข้างทาง พอตื่นมาเจ็บใจสุดขีด เจอ โจรแสบ ตะเวนขโมยน้ำมันแบบไม่รู้ตัว ตร.เร่งล่าตัวด่วนจี๋!!

Publish 2017-04-30 11:26:49

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 30 เม.ย.60 ร.ต.อ.ภาคภูมิ ทับเคลียว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยน้ำมันดีเซลรถบรรทุกไม้ที่จอดนอนทางบริเวณถนนสายในบริษัทวณชัย กรุ๊ป จำกัดมหาชน ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี

 ที่เกิดเหตุพบรถ10 ล้อพ่วงและรถเทเลอร์บรรทุกไม้ยางท่อนจอดอยู่ข้างทางเป็นจำนวนมากและพบนายบุญมี ตุ่นป้อม อายุ 59 ปี ยืนอยู่ข้างรถ10 ล้อพ่วงยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน82-5272 พิษณุโลก ตัวพ่วง 82-5273 พิษณุโลก โดยบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนได้มาจอดรถตั้งแต่คืนวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.60 เวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมาโดยบรรทุกไม้มาจาก จ.พิษณุโลก เพื่อที่จะมาส่งในบริษัทวณชัย กรุ๊ป จำกัด มหาชน และได้จอดรถริมทางนอนพักผ่อนเพื่อรอให้สว่างจะลงของ เมื่อเวลา 06.00 น.ตนจะขับรถเข้าไปส่งในโรงงานลงของได้สตาร์ทรถแต่เครื่องยนต์ไม่ติดจึงมาดูที่ถังน้ำมันพบว่าได้ถูกคนร้ายงัดฝาถังและขโมยดูดน้ำมันดีเซลไปจำนวน250 ลิตรหมดจนหมดถัง ซึ่งตนได้ไปสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุบอกว่าเห็นมีรถกระบะสีฟ้ามาจอดคู่กันแต่ก็นึกว่าเป็นพรรคพวกกัน  

 

 

ทางด้าน นายสมหมาย แก้วใจ อายุ 39 ปี บอกว่า ตนขับรถเทเลอร์ยี่ห้อฮีโน่หมายเลขทะเบียน70-7523 พระนครศรีอยุธยา ตัวพ่วง 70-1380 นครนายก มาจาก จ.บึงกาฬโดยขับมาจอดตั้งแต่เย็นวันศุกร์ที่ 21 เม.ย.60 เวลาประมาณ 16.00 น. เพื่อรอลงไม้เนื่องจากมีรถมาส่งไม้จำนวนมากจึงต้องต่อคิวกัน และเวลา 05.00 น.ตนจะขับรถไปลงของรถก็สตาร์ทรถไม่ติดเช่นกันจึงลงมาดูและพบว่าถูกคนร้ายมางัดฝาถังน้ำมันซึ่งมีน้ำมันดีเซลอยู่ 150 ลิตร ขโมยดูดไปหมดถังเช่นกัน
 


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานีติดตามกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามเจ้าของกระบะสีฟ้า เพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป เพราะบริเวณดังกล่าวหลังเทศกาลสงกรานต์ประชาชนได้มาแจ้งความเกี่ยวกับคนร้ายขโมยน้ำมันไปได้จำนวนหลายคนแล้วแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมได้เลย 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์

ติดตามข่าวอื่นๆ