เศร้าจนหมดคำบรรยาย!! หนุ่มวัย 30 พิการเดินไม่ได้จากตกต้นไม้เมื่อ 3 ปีก่อน โทษตัวเองเป็นภาระของทุกคน จนสุดท้ายก็เลือกทางนี้

เศร้าจนหมดคำบรรยาย!! หนุ่มวัย 30 พิการเดินไม่ได้จากตกต้นไม้เมื่อ 3 ปีก่อน โทษตัวเองเป็นภาระของทุกคน จนสุดท้ายก็เลือกทางนี้

Publish 2017-04-29 16:19:12

วันที่ 29 เมษายน 2560 พ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก.สภ.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้เปิดเผยว่าเมื่อกลางดึกของวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายกับต้นขนุนหลังบ้านจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสิชล ที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้านเลขที่ 47/1 หมู่ 4 ต.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตผูกคอตายด้วยเชือกในล่อนกับต้นขนุนความสูงประมาณ 2 เมตร ห่างจากบ้านประมาณ 5 เมตร ติดกับศพพบรถเข็นคนพิการจอดหงายท้องอยู่ ทราบชื่อนายสราวุฒิ เสียงใหญ่ อายุ 30 ปี เป็นลูกชายเจ้าของบ้าน และพิการนั่งรถเข็ญ สภาพศพใบหน้าและลำคอเขียวคล้ำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม. ไม่พบ

                     บาดแผลหรือน่องรอยถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จากการสอบสวนทราบว่าเมื่อ 3 ปี ที่ผ่านมาผู้ตายได้ตกจากต้นไม้สูงจนร่างกายช่วงล่างพิการต้องนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต ผู้ตายได้อาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง เคยพยายามที่จะผูกคอตายแล้วหลายครั้งเพราะไม่อยากให้เป็นภาระเลี้ยงดูของแม่และพ่อเลี้ยง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุแม่

                       


และพ่อเลี้ยงไปงานเลี้ยง ผู้ตายอาศัยอยู่คนเดียวก็ได้ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วก็ได้มอบศพให้กับทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

                     

ภาพ/ข่าว ธีรศักดิ์ อักษรกูล   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน