เมียยังเดือด!! ค้านประกันตัวผัว หลังบีบคอทำร้ายลูก พี่สาวเผย น้องชายเครียด-เก็บกด หลังต้องเลี้ยงลูกอย่างเดียว

Publish 2017-04-27 17:49:54

วันที่ 27 เม.ย.60 หลังจากที่มีคลิปพ่อทำร้ายลูกวัย 1 ขวบ 6 เดือนที่มีการแชร์กันโซเชียลมีเดียตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับตัวนาย ศราวุธ  ลันขุนทด อายุ 31 ปี พ่อของเด็กที่ถูกทำร้ายได้ที่จ.สิงห์บุรี ซึ่งในวันนี้ทางด้านร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวนสภ.คูคต นำผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มพร้อมกับเชิญตัวนางสุนันท์ ลันขุดทด อายุ 54 ปี แม่ของผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มเติมด้วย ซึ่งสีหน้าของผู้ต้องหามีอาการผ่อนคลายมากขึ้น

 


 ด้านนางสาวนุชจร บุญสิล อายุ 38 ปี พี่สาวของผู้ต้องหาได้กล่าวว่า น้องชายของตนเองเป็นคนเก็บกดไม่อยู่กับที่ต้องทำงานตลอด จนมามีลูกทางภรรยาไม่ให้ทำงานต้องเลี้ยงลูกมาโดยตลอดตั้งแต่ลูกเกิดและก็ไม่มีเงินที่จะส่งให้ทางบ้านและไปรับ-ส่งภรรยาไปที่ทำงานพร้อมทั้งกับทำงานบ้านทุกอย่างวันเกิดเหตุทางน้องชายบอกว่าหนีออกมาจากบ้านเพราะโดนเมียตบหน้า และกลัวว่าตนเองจะยั้งอารมณ์ไม่ได้จึงหนีกลับมาที่บ้านเกิด จ.สิงห์บุรีด้วยการเดินเท้ามาจากบ้านพักและมาขึ้นรถแท็กซี่ที่รังสิต  แต่เวลานั้นน้องชายบอกไม่มีเงินให้แม่ไปรับและจ่ายค่ารถแท็กซี่ให้ด้วย และน้องชายตนเองมีความเครียดอยู่แล้ว หลังจากนั้นทางภรรยาก็ได้มาแจ้งความโดยกล่าวหาว่าสามีได้ทำร้ายลูกบีบคอลูก จนเป็นปัญหามาถึงทุกวันนี้

 


ส่วนนางเอ (นามสมมุติ) แม่ของเด็กที่ถูกทำร้ายได้เดินทางมาที่สภ.คูคตกับทางญาติและเจ้าหน้าที่พม.จ.ปทุมธานีเพื่อคัดค้านการประกันตัวสามีและเกรงว่าตนเองกับลูกจะไม่ปลอดภัยเพราะหลังจากเกิดเหตุตนเองได้พาลูกไปเลี้ยงดูเอง และในเวลา 14. 00 น.ทางพนักงานสอบสวนสภ.คูคตจะได้นำตัวนาย ศราวุธ  ลันขุนทด อายุ 31 ปี(ผู้ต้องหา)ไปส่งฟ้องศาลดีครอบครัวและเยาวชนจังหวัดธัญบุรี

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์