ลากคอเข้าซังเต!! ตร.บุกจับ "ไอ้โจ๊ก" พ่อโหดทำร้ายลูกชายพิการ หลังหนีกบด่านสิงห์บุรี - แถข้างๆคูๆ เครียดต้องมาเลี้ยงลูก!!

Publish 2017-04-27 10:25:13

วันที่ 27 เม.ย.60 พ.ต.ท.ปรากฏ นาคใหญ่ สว.สส.สภ.คูคต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ร่วมกันจับกุมตัว นายศราวุธ  (หรือโจ๊ก)  ลันขุนทด อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่272/2560  ลงวันที่ 26 เมษายน 2560  ในข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้าย ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ พระราชบัญญัติความรุนแรงในครอบครัว  ได้ที่พักไม่มีเลข หมู่ที่ 5 ตำบลสระแจง อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี 

 จากกรณีนางสาวน้อย สาวแบงค์แห่งหนึ่งในอำเภอคลองหลวงได้ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.คูคต อำเภอลำลูกกา เนื่องจากจับได้ว่า นายศราวุธ  ลันขุนทด อายุ 31 ปี สามี ได้จับลูกชายแท้ๆ วัย 1 ขวบ 9 เดือน ที่ป่วยพิการทางสมอง  ทุ่มลงฟูกนอนจนเด็กมีอาการชักเกร็ง และขณะป้อนข้าวก็มีการตบปากใช้ช้อนทำร้ายลูก เจ้าตัวรู้ว่าถูกแจ้งความหลบหนีไปแล้ว ตำรวจจ่อออกหมายจับแล้ว โดยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่แสดงให้เห็นว่า สามีทุ่มลูกชายลงพื้นจนได้รับบาดเจ็บ ปากแตก หน้าช้ำมีรอยแดง เป็นหลักฐานสำคัญ ซึ่งผู้เป็นภรรยาหรือแม่ของเด็กได้นำเข้าแจ้งความกับตำรวจ สถานีตำรวจภูธรคูคต จังหวัดปทุมธานี 

 


 


จากการสอบถาม ทราบว่า หลังจากที่ลูกมีอาการทางสมอง ตนจึงต้องให้สามีลาออกจากงาน เพื่อมาเลี้ยงลูก  ส่วนตนทำงานเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งอยู่ย่านคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ลูกชายมักจะได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง และทุกครั้งสามีก็จะอ้างว่าเกิดจากอุบัติเหตุ  จึงได้ไปซื้อกล้องวงจรปิด ที่สามารถดูผ่านมือถือ มาติดไว้ภายในบ้าน พบว่าสามีได้เป็นคนทำร้ายลูกชายเอง จึงได้เข้าแจ้งความ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมาจับกุมที่ จ.สิงห์บุรี เพื่อมาดำเนินคดี 

ทางด้านนายศราวุธ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองยอมรับว่าได้ทำร้ายลูกจริง เนื่องจากเกิดอาการเครียด ที่ต้องออกจากงานและมาเลี้ยงลูกชาย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเข้าห้องขัง ก่อนนำตัวส่งฟ้องศาลคดีครอบครัวและเยาวชนจังหวัดธัญบุรี ในวันพรุ่งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชาผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์