ผมเจ็บปวดที่สุด!! เปิดคำรับสารภาพ "นายกหมึก" ฆ่าโหดน้องเปิ้ล เมียเก่า สาวอบต.บึงชำอ้อ!!

Publish 2017-03-18 11:50:54

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 18 มี.ค. 60 หลังจากเมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.คลองห้าได้นำตัวนายทวีวงศ์ ทองยืน หรือนายกหมึก อายุ55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/4 ม.2 ต.พานทอง อ.พนทอง จ.ชลบุรี อดีตสามีเก่าและเป็นคนจ้างวานฆ่านางสาววีรญาภา งามวิลัย อายุ 36 ปี เป็นเจ้าหน้าที่นโยบายและแผนฯ ขององค์การบริหารส่วนตำบลบึงชำอ้อ อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานีที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาพวงมาลัยรถเก๋งงยี่ห้อฮอนด้า accord สีเทาดำหมายเลขทะเบียน 4 กอ 8489 กรุงเทพมหานคร บริเวณถนนธัญญะ-วังน้อย หมู่ 1 ตำบลคลองเจ็ด อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี มาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองห้า ในช่วงดึกที่ผ่านมานั้น 

 ล่าสุดเช้าวันนี้ (18 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดแถลงข่าว จับนายทวีวงศ์ ทองยืน หรือนายกหมึก ในคดีจ้างวานฆ่าน.ส.วีรญาภา งามวิลัย หรือเปิ้ล สาวอบต.บึงชำอ้อ ที่สภ.คลองห้า พร้อมด้วย นายจำปี ชาติวงค์ ลูกน้องคนสนิท พร้อมด้วยนายจีระพันธุ เม่งที่ คนรับงาน และนายสมศักดิ์ เจริญยิ่ง เซียนพระและคนจัดหามือปืน 
 


โดยนายทวีวงศ์ หรือนายกหมึก สารภาพว่า ตนเป็นผู้วางแผนสังหาร น.ส.วีรญาภา หรือเปิ้ล จริง รู้จักกันเมื่อปี 2555 จากนั้นก็ช่วยเหลือด้านหน้าที่การงานกันมาตลอด แต่ไม่ยอมเปิดเผยถึงสาเหตุที่ลงมือสังหาร บอกเพียงแค่ ตนเป็นคนเก็บความรู้สึกที่เจ็บปวด ต่อหน้าเรียบร้อย ลับหลังเป็นอีกอย่าง มีอะไรที่ตนรู้ตนเห็นหมด และเมื่อถูกถามว่าฆ่า น.ส.วีรญาภา จากเรื่องอะไร และเกี่ยวข้องกับคดีฆ่านายสุภาพ เขียวชอุ่ม นายกบังทองหลาง สามีของน.ส.วีรญาภาเมื่อปี 2554 ด้วยหรือไม่นั้น นายทวีวงศ์ไม่ขอตอบใดๆทั้งสิ้น ส่วนคดีนายสุภาพตนไม่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 


ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา / ปทุมธานี 
เรียบเรียง : ศรัญญา สิงขรณ์ สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์