วันหยุด สุดสยอง!! เก๋ง BMW พุ่งชนต้นไม้พังยับ ตาย 3 สาหัส 3 พอรู้พวกเขา ขับรถไปไหนกันมา ยิ่งสะเทือนใจ เกินรับไหว!!

วันหยุด สุดสยอง!! เก๋ง BMW พุ่งชนต้นไม้พังยับ ตาย 3 สาหัส 3 พอรู้พวกเขา ขับรถไปไหนกันมา ยิ่งสะเทือนใจ เกินรับไหว!!

Publish 2017-03-11 14:16:19

 

วันที่ 11 มีนาคม 2560 ร.ต.อ.บัลลังค์ บุญญฤทธิ์ ร้อยเวร สภ.เพ ระยอง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนสุขุมวิท ระยอง-จันทบุรี ก่อนถึงสามแยกต้นลำดวนม.6 กม.ที่ 239 ต.เพ อ.เมืองระยอง มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลและแพทย์เวร รพ.ระยอง เดินทางไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือทันที 
 

ที่เกิดเหตุ พบรถจอดติดกันเป็นแถวยาว และมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนมุงกันอยู่บริเวณเกาะกลางถนน จึงรีบเข้าไปตรวจสอบทันที เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบรถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ BMW สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ชย-9185 กทม. สภาพด้านหน้าชนอัดก็อปปี๊กับต้นไม้จนด้านหน้ารถยุบเข้าไปถึงห้องโดยสาร ภายในรถพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด หน่วยกู้ภัยจึงรีบช่วยกันนำร่างทั้งหมดออกมา รวม6ราย เป็น ผู้ชาย 3คน (เป็นเด็กชายวัย 6ขวบ1คน) และผู้หญิง 3คน แต่จากการตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตคาที่แล้วหนึ่งราย คือ น.ส.ชนกนันท์ นุชพงศ์ อายุ49ปี ส่วนอีก5 รายอาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่ง รพ.ระยองทันที

 

 

ต่อมาหลังจากนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ระยอง ได้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย ประกอบด้วย น.ส.อุไรรัตน์ คูณทรัพย์ อายุ 25 ปี สภาพศพศีรษะแตก กระดูกแขนหัก และ ด.ช.ธราเทพ หิริโอ อายุ 6 ขวบ ถูกแรงกระแทกอย่างแรงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต


 

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ 3รายประกอบด้วย นายศักดา นุชพงศ์ อายุ 29 ปี เป็นคนขับรถ ได้รับบาดเจ็บปอดช้ำ นายอมรศักดิ์ หิริโอ อายุ 23 ปี ขณะนี้ยังคงอยู่ในห้องฉุกเฉิน และ น.ส.ธมลวรรณ พุทธรักษา อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บมีเลือดออกในช่องท้องยังคงรับการรักษาตัวที่ห้องไอซียู ซึ่งอาการยังสาหัส

 


 
เบื้องต้นจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าคนขับเพิ่งกลับจากการไปกราบนมัสการรอยพระพุทธบาทที่ เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี และกำลังมุ่งหน้ากลับมาที่ระยอง แต่มาเกิดเหตุก่อน คาดคนขับคงจะหลับในจนทำให้รถเสียหลักพุ่งลงเกาะกลางถนนโดยไม่มีร่องรอยเบรคจึงพุ่งชนต้นไม้อย่างแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

 


 
ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้ เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วและจู่ๆก็พุ่งลงไปเกาะกลางถนนและชนต้นไม้จนเสียงดังสนั่นไปทั่วบริเวณ พร้อมด้วยเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเข้าไปช่วยเหลือทันที

 

ภาพ / ข่าว : อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ระยอง 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์