เลวยิ่งกว่านรก!! ผัวโหด ยิงเมีย-ลูก 5 ขวบ พ่อตา ตายเกลื่อน 3 ศพ ก่อนฆ่าตัวตายตาม -ตร.พบชนวนเหตุสุดสลด อารมณ์ชั่ววูบจริงๆ!!

เลวยิ่งกว่านรก!! "ผัวโหด" ยิงเมีย-ลูก 5 ขวบ พ่อตา ตายเกลื่อน 3 ศพ ก่อนฆ่าตัวตายตาม -ตร.พบชนวนเหตุสุดสลด อารมณ์ชั่ววูบจริงๆ!!

Publish 2017-03-03 14:43:16

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเช้าวันนี้ ( 3 มี.ค.) มีรายงานว่า ได้มีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณหน้าที่ทำการอำเภอไทรน้อย จ.นนทบุรี หลังจากนั้นร.ต.อ.ปิยะ สาแก้ว ร้อยเวร สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยมูลนิธิกู้ภัยและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
ถึงที่เกิดเหตุพบว่า มีผู้เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถเป็นเด็กชายวัย 5 ปี ทราบชื่อ ด.ช.สุกฤษฎิ์ ดีไชยโย ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย - หน้าท้อง บริเวณใกล้กันมีผู้หญิงเสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อน.ส.วนาวรรณ์ ปิยะวงศ์ อายุ 23 ปี ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นแม่ลูกกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บในบริเวณนั้นอีก 2 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว 

 

 

ทราบชื่อต่อมาว่า นายธีรพงศ์ ปิยะวงศ์ อายุ 51 ปี  ซึ่งเป็นตา นายสุรศักดิ์ ดีไชยโย อายุ 33 ปี เป็นสามีของน.ส.วนาวรรณ์ และพ่อเด็ก โดยทั้ง 2 คนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 


จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่าเหตุเกิดจากหึงหวง โดยสามีและฝ่ายภรรยาได้นัดกันมาเซ็นใบหย่าที่สำนักงานเขตไทรน้อย โดยพาลูกชายวัย 5 ขวบ และบิดามาด้วย เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้พบกับสามี แล้วมีการเจรจาตกลงขอคืนดีกัน แต่ฝ่ายภรรยาไม่ยอม สามีจึงใช้ปืนยิงภรรยาและลูกชายวัย 5 ขวบ เสียชีวิต จากนั้นจึงยิงพ่อตา แต่กระสุนถูกบริเวณขาได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะยิงตัวเองเข้าที่หน้าอกหวังฆ่าตัวตายตามลูกและเมีย แต่ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงนำส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 

โดยมีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ ( 2 มี.ค.) น.ส.วนาวรรณ์ ได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ เนื่องจากที่ผ่านมาสามีของตนเองเป็นผู้ที่มีพฤติกรรมรุนแรง มักจะหึงหวงจนเกิดเป็นการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันอยู่บ่อยครั้ง สุดท้ายจึงมีการเลิกราและฝ่ายชายตามง้ออยู่บ่อยครั้ง มักจะบุกไปถึงที่ทำงานจึงรู้สึกไม่ปลอดภัย แต่ท้ายที่สุดแล้วกลับมาเกิดเหตุสลดครั้งนี้ขึ้นก่อนจนมีผู้เสียชีวิตถึง4 ราย ดังกล่าว 

 

 

ขอบคุณข้อมูล ปลอดภัย สามห้า

เรียบเรียง รัตติยา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ