ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?? อดีตแชมป์มวยโลกตกเป็นแพะ คดีฆ่าคนตาย ติดคุกฟรี 6 เดือนแล้ว อ้างคนก่อเหตุเป็นญาตินักการเมือง ไม่มีใครกล้าเป็นพยานให้

ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน?? อดีตแชมป์มวยโลกตกเป็นแพะ คดีฆ่าคนตาย ติดคุกฟรี 6 เดือนแล้ว อ้างคนก่อเหตุเป็นญาตินักการเมือง ไม่มีใครกล้าเป็นพยานให้

Publish 2017-02-17 12:26:21

หลังจากทางเพจเฟสบุคที่ใช้อชื่อว่า "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้ อดีตแชมป์มวยโลกต้องติดคุกฟรี ดังนี้

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อห้ามีก่อนในงานสงกรานต์ อ.ปากพนัง จ.นครศรีฯ มีการทะเลาะกันของกลุ่มวัยรุ่นและแทงกันตายเกิดขึ้น ผู้ตายชื่อ .เพ็ชรภรรยาผู้ตายผู้อยู่ในเหตุกาณ์ชื่อ แนน ในเหตุการณ์นั้นผู้ลงมือก่อเหตุมีลักษณะผมยาว ใส่เสื้อสีขาว และน้องชายผมชื่อ สิงห์ คือ ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องหา #ทั้งๆที่ผมนอนอยู่กับน้องที่บ้าน หลักฐานพยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ทราบว่าใครเป็นคนทำ (ผู้ลงมือคือหลานอบต.ผู้จัดงานสงกรานต์ที่เกิดเหตุ)
แต่ไม่มีใครกล้าเข้าให้ปากคำในชั้นศาล และไม่มีวัตถุหลักฐานที่ปรากฏเป็นลายนิ้วมือของน้องชายผมเลย
...เมื่อตำรวจดำเนินคดีและมีการชี้ตัว การชี้ตัวในใบสำนวนที่ระบุไว้เป็นการชี้ตัวโดยมีผู้ต้องสงสัยคือน้องชายผมคนเดียว ซึ่งตามปกติการชี้ตัวต้องมีผู้ต้องสงสัยหลายคนที่มีลักษณะคล้ายกัน และผู้ที่ชี้ตัวก็คือน้องสาวของผู้ตายซึ่งตามสำนวนก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ดังนั้นผมจึงเกิดความสงสัยว่าอะไรคือความถูกต้อง อะไรคือหลักฐานมัดตัวที่แท้จริง

(คลิกอ่าน : โลกอยู่ยาก...อยู่ดีๆก็เป็นแพะ???หมดอนาคต"อดีตแชมป์มวยเยาวชนโลก"คนแรกของไทย...โดนกล่าวหาว่าไปแทงคนตาย เป็นแพะแทนหลานอบต.(มีเงินซะอย่าง))
จากนั้น เวลาล่วงเลยหลังจากเกิดเหตุมาหลายปี น้องชายผมอีกคนนึงชื่อ หลิว ก็ได้ติดต่อกับนางสาวแนน (ภรรยาผู้ตาย) และนส.แนนก็สนทนาและขอโทษว่า ไม่ใช่สิงห์เป็นคนฆ่า ขอโทษที่ทำให้สิงห์ต้องติดคุก (ขณะนี้ วันที่ 8 ต.ค. 57 น้องผมติดคุกเข้าเดือนที่ 6 แล้ว) และในคำให้การในสำนวนก็ระบุถ้อยคำขอโทษนี้ไว้เช่นกัน #แต่...ความยุติธรรมอยู่ตรงไหน เมื่อตำรวจไม่ได้แสดงหลักฐานแต่กลับกล่าวว่า นส.แนนรับเงินจึงกล่าวให้การเช่นนี้


ทำให้ผมและครอบครัวยิ่งเจ็บมากขึ้น ตลอดระยะเวลาผมทำหน้าที่หาเงินตามประสามนุษย์เงินเดือน ได้มาเท่าไรก็นำไปสู้คดี ครอบครัวผมไม่ได้ร่ำรวย และน้องชายผม "สิงห์" ก็มีลูกเล็ก 2คน #เค้าเคยเป็นแชมป์มวยโลก WBC 108 ปอนด์ ชื่อ สาริกาเล็ก กระทิงแดงยิม ปี 2548 ครอบครัวของเราคงไม่สามารถแจกจ่ายเงินกับใครได้   สุดท้าย ขอขอบคุณในน้ำใจทุกท่านที่อ่านจบ ผมไม่ต้องการให้ทุกท่านเชื่อครับ อย่างไรแล้วติดต่อสอบถามผมได้ที่ เสือ; 0982523921 ขอบคุณครับ

ข่าวที่เกี่่ยวข้อง (คลิกอ่าน : แชร์ไปให้น้ำตาแพะพ้นมลทิน???"สีกากีฉาว"...ยืนขายสุกี้อยู่ดีๆถูกป้ายสีว่าเป็นแว๊นเอามีดฟันคน เหยื่อวอนทนายเพื่อประชาชนช่วยเหลือ??(รายละเอียด))

 

CR.แหม่มโพธิ์ดำ

เรียบเรียง : artichaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์