ชมกันชัดๆ!! คลิปวินาที "โจรบุกเดี่ยว" แว้นจยย. จี้ชิงเงินแบงก์กรุงไทย ไม่ถึงนาที เชิด 5 ล้านบาท (มีคลิป)

Publish 2016-11-21 15:14:25

 

วันที่ 21 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 ราย สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด จี้รถขนเงินของธนาคารกรุงไทย ระหว่างที่พนักงานจำนวน 3 คน กำลังนำเงินเข้าใส่ตู้เอทีเอ็มภายในปั๊ม ปตท. บนถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยได้เงินสดไปทั้งสิ้น 5,130,000 บาท ก่อนจะหลบหนีไปอย่างลอยนวล

 
 

โดยมีผู้ถ่ายคลิปวีดีโอเผยให้เห็นเหตุการณ์บางช่วงบางตอนเอาไว้ได้ ซึ่งคนได้ได้ก่อเหตุอย่างอุกอาจ พร้อมกับชักปืนออกมายิงขู่พนักงานขนเงิน ก่อนจะยิงปืนขึ้นฟ้า 3 นัด แล้วรีบซิ่งรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยใช้เวลาในการก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที

 

 

 

ทางด้าน พนักงานรถขนเงินธนาคารกรุงไทย ให้การว่า  ระหว่างขับรถเพื่อนำเงินใส่ตู้เอทีเอ็มภายในปั๊ม ปตท.ดังกล่าว ได้ใช้ความระมัดระวัง มาตลอดเส้นทาง ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นกระทั่งรถจอดในปั๊ม ห่างจากตู้เอทีเอ็มไม่เกิน 5 เมตร ระหว่างที่กำลังทยอยหยิบเงินเพื่อเอาไปเติมใส่ตู้ ปรากฏว่า มีคนร้ายเป็นชายแต่งตัวมิดชิด สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่จยย.แบบผู้หญิงมาจอดเทียบ ก่อนจะเอาปืนออกมาขู่ แล้วยิงขึ้นฟ้า 3 นัด จากนั้นชิงถุงเงินทั้งหมดในรถไปรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 5,130,000 บาท

 

 

ชมคลิป ด้านล่าง


 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์