นักเรียนหรือนักเลง!! โจ๋ กศน.สุดห้าว ขว้างระเบิดปิดปอง ใส่วัยรุ่นแปลกหน้า เหตุแค่มองหน้าเฉยๆ เจ็บ 1 ราย

Publish 2016-09-19 11:06:49

วันนี้ ( 19 ก.ย. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธงชัย พานิชอำนวย รอง สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนตีกัน มีเสียงระเบิดและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่หน้าโรงเรียนชุมชนไมตรีอุทิศ ถนนกาญจนาภิเษก  หมู่.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ร.ต.ไพบูลย์ แสงสุริยา หัวหน้าชุดรักษาความสงบ อำเภอบางบัวทอง เจ้าหน้าที่ทหารปตอ.พัน 7 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

 

 

 

 ในที่เกิดเหตุ พบร่องรอยระเบิดและเศษชิ้นส่วนคล้ายระเบิดปิงปองตกอยู่กับพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เป็นนักศึกษา กศน. บางบัวทอง หลังเกิดเหตุได้เข้านอนรักษาตัวที่ห้องพยาบาลของโรงเรียนดังกล่าว ทราบชื่อภายหลังคือนายสหัสวรรษ แซ่เฮง อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บโดนสะเก็ดระเบิดที่ขาทั้งสองข้างเป็นร่องรอยช้ำและมีเลือดออก

จากการสอบสวน นายสหัสวรรษ  ผู้ได้รับบาดเจ็บ เผยว่า ตนเดินทางมาสอบปลายภาคที่โรงเรียนดังกล่าว พร้อมเพื่อนนักศึกษาชั้น ม.ต้น และ ม.ปลาย  ที่มาสอบรวมกันกว่า 500 คน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีนักศึกษากศน.กลุ่มหนึ่งไม่ทราบว่ามาจากโรงเรียนอะไร เดินเข้ามาหาเรื่องตนและถามว่า "มองหน้ามีอะไร เดี๋ยวเจอกัน" หลังจากสอบเสร็จเวลาประมาณ 17.00 น.ตนกำลังจะเดินทางกลับบ้านพบนักเรียนกลุ่มดังกล่าวจำนวน 3 คนขับขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน ในมือถือมีดและเคียวเกี่ยวข้าวได้วิ่งเข้ามาจะทำร้ายตน ตนจึงวิ่งหนีแต่หนึ่งในนั้นได้ขว้างวัตถุบางอย่างมาใส่ที่ตนและมีเสียงดังคลายระเบิด จากนั้นได้ขับรถจยย.ไม่ทราบรุ่นและทะเบียนหลบหนีมุ่งหน้า อ.บางใหญ่ 

 

 

 


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าระเบิดที่พบอาจจะเป็นระเบิดปิงปองที่ทำขึ้นเอง อย่างไรก็ตามต้องสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์และผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง คาดว่าจะจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆนี้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์