แฟนหนุ่ม ผู้ครองใจ นิ้ง โศภิดา เป็นถึงเจ้าของธุรกิจนำเข้าแว่นตา

"แฟนหนุ่ม" ผู้ครองใจ "นิ้ง โศภิดา" เป็นถึงเจ้าของธุรกิจนำเข้าแว่นตา

Publish 2018-12-18 11:06:12


หลังจากการประกวดได้จบไปสำหรับเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งเธอก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ วัย 23 ปี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 อดีตผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ ธนาคารทหารไทย (TMB) ที่สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้ด้วยความสามารถของเธอเองและได้ใจจากคนไทยไปเต็มๆ 

 

(นิ้ง)


แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องร้องโอ้วเมื่อที่ชาวโซเชียลไปเจอภาพหวานใจของสาวนิ้งดีกรีไม่ธรรมดาเลยเพราะเป็นถึงระดับเจ้าของธุรกิจใหญ่และมีร้านในห้างสรรพสินค้าดังในใจกลาง กทม. แถมฝ่ายชายยังให้กำลังใจอยู่ห่างๆตลอดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อีกด้วย และจะเห็นได้ว่าในไอจีแฟนฟนุ่มมีการลงรูปเชียร์เธอตลอดๆ

 

(นิ้ง)

 ล่าสุด แฟนหนุ่มของเธอได้โพสต์ภาพถ่ายตั๋วหนัง ที่มีแบล็คกราวเป็นนิ้ง นั่งก้มหน้าก้มตาอยู่บนเก้าอี้ ระบุแคปชั่นว่า"พาแฟนมาดูหนังครับ" พร้อมกับแท็คไอจี ningsophida ของ นิ้งโศภิดา และจะเห็นได้ว่าหลังจากที่ลงรูป นิ้งได้เข้ามาแสดงความเห็นด้วยอิโมติคอนหัวใจสีแดง 5 ดวง ซึ่งภาพนี้ได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา

 

(โพสต์แฟนหนุ่ม)


หลังจากที่ไปค้นประวัติแฟนหนุ่มของเธอ พบว่าดีกรีหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะเขาคือ เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร วัย31ปี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมากว่า 38 ปี ซึ่งผลิตภัณฑ์หลักๆของบริษัทนั่นก็คือ เครื่องนับเงิน เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัย

 โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นสถาบันการเงินและบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย โดยเขาเป็นประธานกรรมการบริหารตั้งแต่อายุ 27 ปี ที่เก่งไปกว่านั้น เขายังเป็นผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท Cobalt International จำกัด

 

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

 

เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และเครื่องประดับ ธุรกิจส่วนตัวของเขาอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ดีกรีไม่ธรรมดาเอาซะเลย  เรียกได้ว่าหล่อจบครบจริงๆ สมแล้วที่เป็นแฟนนางงาม น่ารักเหมาะสมกันทั้งคู่เลยจ้า 

 

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

(แฟนหนุ่มนิ้ง)

 

ขอบคุณ jedicobalt ningsophidaa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน